Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 04/11/2023 10:49 (GMT+7)

Sức khỏe hiện tại của Phương Oanh khi mang song thai thế nào?

Sức khoẻ của Phương Oanh khi mang thai là điều khán giả quan tâm.

Mới đây, Phương Oanh đã thông báo tin vui tới khán giả khi đang mang song thai. Cô đang trải qua giai đoạn ốm nghẹn trong những tháng đầu của thai kì. Nữ diễn viên chia sẻ: "Giai đoạn chưa cần phải bổ sung nhiều dinh dưỡng nên thực phẩm chính của mình bầu đợt này là chất xơ. Rau, củ, quả luộc với cơm rang trứng.

Sức khỏe hiện tại của Phương Oanh khi mang song thai thế nào? Ảnh 1
Phương Oanh đang trải qua giai đoạn ốm nghẹn trong những tháng đầu của thai kì.

Ngày 6 bữa cơ cả nhà ạ! Cũng may là Oanh không bị chán ăn, cũng không bị thèm ăn gì nhiều, cứ đói là ăn ít một, ăn rả rích cả ngày để có sức chống chọi với những cơn nghén vật. Thi thoảng mới bị sợ mùi và cũng tuỳ mùi nữa. Hành trình còn dài, cũng đang quen dần rồi, được cái thích nghi cùng nhanh, tinh thần tốt nên ổn áp lắm".

Hiện tại, tình trạng ốm nghén của Phương Oanh không kéo dài, sức khoẻ mẹ và bé đều ổn định. Vì dễ thích nghi với mọi thứ nên nữ diễn viên nhanh chóng quen với cuộc sống bầu bí, ăn uống đầy đủ để con phát triển một cách toàn diện nhất. Bên cạnh đó, ông xã Phương Oanh luôn bên cạnh, đồng hành và động viên cô mỗi ngày.

Sức khỏe hiện tại của Phương Oanh khi mang song thai thế nào? Ảnh 2
Hiện tại, tình trạng ốm nghén của Phương Oanh không kéo dài, sức khoẻ mẹ và bé đều ổn định.
Sức khỏe hiện tại của Phương Oanh khi mang song thai thế nào? Ảnh 3
. Vì dễ thích nghi với mọi thứ nên nữ diễn viên nhanh chóng quen với cuộc sống bầu bí, ăn uống đầy đủ để con phát triển một cách toàn diện nhất.

Sau khi kết hôn, Phương Oanh cho biết ưu tiên chăm sóc gia đình, bên cạnh kinh doanh thời trang, bất động sản. Vợ chồng Phương Oanh đều thống nhất, sức khỏe là quan trọng nên tập trung bồi bổ, nghỉ ngơi và chờ đến khi con cứng cáp thì sẽ tổ chức sau.

Sức khỏe hiện tại của Phương Oanh khi mang song thai thế nào? Ảnh 4
Sau khi kết hôn, Phương Oanh cho biết ưu tiên chăm sóc gia đình.
Sức khỏe hiện tại của Phương Oanh khi mang song thai thế nào? Ảnh 5
Vợ chồng Phương Oanh đều thống nhất, sức khỏe là quan trọng nên tập trung bồi bổ, nghỉ ngơi và chờ đến khi con cứng cáp thì sẽ tổ chức sau.

Phương Oanh và Shark Bình xác nhận hẹn hò vào ngày 26/8/2022. Sau gần 1 năm trải qua nhiều sóng gió, cặp đôi đăng ký kết hôn vào tháng 6/2023 tại Phủ Lý (Hà Nam). Đến ngày 26/7, cả hai tổ chức lễ ăn hỏi tại quê của Phương Oanh.

Xem thêm clip Diệp Lâm Anh: “Trái tim này đã quá đau, không thể đau hơn!”

Cùng chuyên mục

Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.

Tin mới

Ngân hàng Nhà nước tổ chức đấu thầu vàng miếng vào ngày 22/4
Ngày 19/4/2024, Cục Quản lý dự trữ ngoại hối (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) đã có Công văn 425/QLDTNH2 thông báo đấu thầu vàng miếng của Ngân hàng Nhà nước. Theo đó, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam sẽ tiến hành đấu thầu vàng miếng SJC với tổng khối lượng dự kiến sẽ đấu thầu là 16.800 lượng, thời gian bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 22/4/2024.
Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.