Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 06/07/2021 14:34 (GMT+7)

Sức khỏe suy yếu vì bệnh nặng, nghệ sĩ Giang Còi gây xúc động với bức thư cảm ơn khán giả

Mới đây trên trang cá nhân, nghệ sĩ Trà My - người bạn thân thiết với nghệ sĩ Giang Còi đã thay mặt anh, chia sẻ bức thư cảm ơn do anh viết gửi đến khán giả.

Sau nhiều tháng nhập viện điều trị bệnh ung thư, sức khỏe nghệ sĩ Giang Còi ngày càng suy yếu khi bệnh tình trở nặng. Dẫu vậy, anh vẫn giữ tinh thần lạc quan và cố gắng lộ trình chữa trị. 

Mới đây trên trang cá nhân, nghệ sĩ Trà My - người bạn thân thiết với nghệ sĩ Giang Còi đã thay mặt anh, chia sẻ bức thư cảm ơn do anh viết gửi đến khán giả.

Sức khỏe suy yếu vì bệnh nặng, nghệ sĩ Giang Còi gây xúc động với bức thư cảm ơn khán giả Ảnh 1
Nghệ sĩ Trà My vào thăm nghệ sĩ Giang Còi

Nội dung bức thư như sau: 

"Lời cảm ơn của nghệ sĩ Giang Còi! 

Trà My thân!

Anh rất cảm ơn em và Quốc Anh khởi xướng phong trào giúp đỡ anh trong lúc lâm bệnh nặng. Xin vô cùng cám ơn lớp nghệ sỹ, diễn viên đàn anh như anh Trần Nhượng, chị Minh Hoà, anh Đỗ Kỷ, Chị Lan Hương... các bạn bè tôi như Quang Tèo, Kiên râu... các em tôi như Thanh Hương, Nguyễn Lớp, Trung Hiếu... các học trò tôi, các bạn bè học qua bao khoá, bà con cô bác trong và ngoài nước, các tổ chức trong và ngoài ngành, kênh truyền hình, các đài báo... nhiều không kể xiết đã động viên, thăm hỏi và gửi quà để tôi quyết tâm vượt qua bạo bệnh, kéo dài cuộc sống. 

Thật cảm động với tình cảm của mọi người và xấu hổ với chính bản thân mình. Quá chủ quan, nghĩ rằng nó cho mình 2 năm để hoàn tất mọi việc, đâu phải thế. Hai năm đó là vật lộn với sự đau đớn khôn cùng của thể xác, cân nhắc quyết đoán, trả ơn, về tinh thần, giờ đây con người tôi căng hơn sợi dây đàn và thần chết luôn rập rình ở cửa.

Xin được trân trọng cảm ơn tập thể y bác sĩ đã giúp đỡ chu đáo, cảm ơn khoa tiêu hoá bệnh viện Bach Mai và rất nhiều bác sĩ khác. Đặc biệt trân trọng cảm ơn lãnh đạo và các y bác sĩ khoa Hồi sức tích cực tại bệnh viện Phổi trung ương đã và đang tận tình chăm sóc và cứu chữa cho tôi. Xin cảm ơn tất cả mọi người!

Tất cả những kinh phí mọi người tặng, tôi nói con gái trả vào tiền thuốc và tiền viện, không chi vào bất cứ việc gì khác. Mệt quá rồi, một lần nữa cám ơn mọi người thật nhiều và nhờ Trà My nói hộ anh những điều còn thiếu nhé".

Sức khỏe suy yếu vì bệnh nặng, nghệ sĩ Giang Còi gây xúc động với bức thư cảm ơn khán giả Ảnh 2
Bộ ba nghệ sĩ thân thiết: Quang Tèo - Trà My - Giang Còi.

Ngoài việc chia sẻ bức thư lời cảm ơn từ nghệ sĩ Giang Còi, nghệ sĩ Trà My còn tiết lộ bệnh tình hiện tại của đồng nghiệp. Cụ thể, chị cho biết ngoài bệnh ung thư, Giang Còi còn nhiều bệnh nền khác như: suy hô hấp, viêm phổi, tiểu đường, lao phổi, sơ gan... nên xuống sức rất nhanh.

"Theo như con gái và bác sĩ trao đổi thì gần 20 ngày nay, anh Giang không nằm được, chỉ ngồi, vì không thở được. Anh ấy cũng không ăn trực tiếp được bị khối u chèn thực quản, không nuốt trôi như bình thường nên phải mở đường ăn thẳng vào dạ dày. Mấy ngày nay, anh ấy bị đau rất nhiều, suốt đêm không ngủ được. Người đã có dấu hiệu bị phù lên, sưng to lên. Cháu Ngọc Anh – con gái anh ấy gửi ảnh cho tôi mà tôi không dám nhìn. Tôi có động viên anh ấy lạc quan, không nghĩ ngợi gì cả, tập trung chữa bệnh. Tôi cầu mong có phép nhiệm màu đến với anh", nghệ sĩ Trà My chia sẻ với báo Dân Việt.

Sức khỏe suy yếu vì bệnh nặng, nghệ sĩ Giang Còi gây xúc động với bức thư cảm ơn khán giả Ảnh 3
Con gái nghệ sĩ Giang Còi túc trực chăm sóc ba.

Nghệ sĩ Trà My cũng cho biết thêm, thời gian qua có khá nhiều tổ chức, cá nhân đã liên lạc với chị để gửi quà và bày tỏ mong muốn đến thăm nghệ sĩ Giang Còi. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh, hạn chế người thăm nom nên nghệ sĩ Trà My đã đề xuất mọi người gửi quà ủng hộ trực tiếp đến số tài khoản của nghệ sĩ Giang Còi.

Sức khỏe suy yếu vì bệnh nặng, nghệ sĩ Giang Còi gây xúc động với bức thư cảm ơn khán giả Ảnh 4
Giang Còi là một trong những nghệ sĩ hài nổi tiếng của làng giải trí phía Bắc.

Trước đó vào tháng 1 năm nay, nghệ sĩ Giang Còi phát hiện mắc ung thư hạ họng giai đoạn 3. Thông tin này khiến nhiều khán giả yêu mến nam nghệ sĩ hài lo lắng cho sức khỏe của anh. Tuy nhiên, Giang Còi lạc quan cho hay bác sĩ nói rằng anh có thể sống thêm vài năm nữa, vì vậy anh có thể tranh thủ thực hiện những nguyện vọng của mình. 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bổ sung một số loại hàng hóa, dịch vụ không chịu thuế giá trị gia tăng
Chính phủ yêu cầu Bộ Tài chính rà soát đầy đủ các hàng hóa, dịch vụ/nhóm hàng hóa, dịch vụ thuộc đối tượng không chịu thuế giá trị gia tăng; trường hợp cần thiết có thể xem xét, bổ sung một số loại hàng hóa, dịch vụ không chịu thuế giá trị gia tăng để đáp ứng yêu cầu thực tiễn, bảo đảm đúng bản chất của hàng hóa, dịch vụ.