Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 06/08/2022 15:40 (GMT+7)

Tài xế đậu xe ngang ngược gặp chủ nhà 'tính nóng như kem' và cái kết

Sau khi quay lại lấy xe, chủ ô tô phải "khóc thét" với cảnh tượng trước mắt.

Đậu đỗ xe sai quy định, nhiều tài xế ô tô đã phải lĩnh hậu quả "đắng nghét". Các vụ việc liên quan xuất hiện khá nhiều trên mạng xã hội để vừa nhắc nhở, vừa cảnh báo các tài xế về việc đậu đỗ xe, thế nhưng, nhiều tài xế vẫn rất chủ quan.

Mới đây, một tài xế đã khóc thét trước cảnh tượng trước mắt khi chứng kiến ô tô bị tạt sơn loang lổ cũng vì hành động... đậu xe chắn trước một cửa hàng.

Tài xế đậu xe ngang ngược gặp chủ nhà 'tính nóng như kem' và cái kết Ảnh 1

Có thể thấy, chiếc xe đã đậu trước một cửa hàng kinh doanh, điều này đã vô tình chắn lối đi của khách hàng. Có lẽ, vì quá tức giận trước hành động này của tài xế ô tô, chủ cửa hàng đã ngay lập tức xử lý bằng cách... tạt sơn.

Tài xế đậu xe ngang ngược gặp chủ nhà 'tính nóng như kem' và cái kết Ảnh 2

Hình ảnh ghi lại có thể thấy, trên mui xe, kính xe, và gương loang lổ rất nhiều vết sơn. Nhìn ảnh, ai cũng xót xa thay cho chủ xế hộp.

Tài xế đậu xe ngang ngược gặp chủ nhà 'tính nóng như kem' và cái kết Ảnh 3

Bên cạnh đó, dân mạng cũng cho rằng, đây tiếp tục là một bài học dành cho các chủ ô tô nếu cứ đậu đỗ xe không đúng quy định thì sớm muộn cũng lãnh hậu quả. Ngoài ra, việc tạt sơn lên xe ô tô như trên cũng không được dân mạng ủng hộ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thái Lan sắp có thuốc xịt mũi ngừa COVID-19
Thuốc xịt mũi ngừa COVID-19 do Thái Lan nghiên cứu và sản xuất sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 1/10 tới đúng thời điểm nước này hạ cấp độ của Covid-19 từ “dịch truyền nhiễm nguy hiểm” xuống thành “bệnh truyền nhiễm cần theo dõi”.