Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 25/03/2022 09:35 (GMT+7)

Tâm sự của người vợ cắt 'của quý' chồng lúc đêm khuya: Rất hối hận, mong làm rõ việc con bị xâm hại

Chị N. cảm thấy rất hối hận vì hành động dại dột, mong cơ quan công an làm rõ việc con bị xâm hại, bản thân sai đến đâu xin chịu.

Liên quan đến vụ chồng bị vợ cắt phăng "của quý" lúc đêm khuya, chị H.T.N, 36 tuổi, ở Sơn La - người đã dùng dao cắt bộ phận sinh dục của chồng đã có những tâm sự về vụ việc.

Tâm sự của người vợ cắt 'của quý' chồng lúc đêm khuya: Rất hối hận, mong làm rõ việc con bị xâm hại
Ảnh minh hoạ.

Theo chị N., chị và H. lấy nhau năm 2016 và đã có 2 người còn, ngoài ra chị cũng có 1 người con riêng năm nay 15 tuổi. Thời gian gần đây, do mất tiền nên chị đã lắp camera để giám sát.

Đến trưa ngày 19/3, khi kiểm tra camera thì phát hiện ra H. có quan hệ tình dục với con gái (con riêng) chị. Sau hỏi ra mới biết việc này đã diễn ra từ 2-3 năm nay.

Chị đã giữ kín và dự định sẽ trình báo cơ quan công an vào ngày (21/3): “Tôi đã giữ kín và dự định sẽ trình báo cơ quan công an vào ngày thứ hai (21/3), nhưng đến tối hôm đó (19/3), có cô bạn mời tôi và H. cùng đi uống rượu. Sau khi say, cả hai cùng về nhà và ngủ mỗi người một giường.

Lúc đi vào phòng thấy H. đang ngủ mà không mặc quần áo, trong lúc bức xúc vì nghĩ rằng chỉ vì "cái đó" mà đã xâm hại con gái tôi mấy năm nay nên tôi đã nảy ra ý định cắt nó đi. Sau đó, tôi đi xuống bếp, cầm dao lên và cắt. Cắt xong, tôi đi lên công an xã để đầu thú" - chị N. kể lại.

Theo chị N, hiện chị đang rất hối hận, bởi mọi thứ diễn ra không như dự định của chị. Nghĩ rằng sẽ mang tất cả các bằng chứng lên cơ quan công an để tố cáo về hành vi của H. Tuy nhiên, trong lúc tâm lý bị kích động nên đã không làm chủ được bản thân.

Chị chỉ mong cơ quan chức năng làm rõ hành vi xâm hại của H. đối với con gái chị: “Tội của tôi đến đâu thì tôi xin chịu, nhưng mong cơ quan công an hãy làm rõ tội ác của anh ta" - chị N. nói.

Cũng theo chị N., trong suốt 6 năm chung sống, chị luôn bị H. đánh đập, ra vào viện nhiều lần. Sự việc khiến nhiều hàng xóm, người thân của gia đình bức xúc.

Như đã đưa tin, vào khoảng 0h00 ngày 19/3, tại bản Huổi Sét, xã Chiềng Hặc đã xảy ra vụ việc vợ dùng dao cắt đứt "của quý" của chồng.

Theo UBND xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La nạn nhân là anh N.V.H. (SN 1993, trú tại bản Huổi Sét). Về diễn biến vụ việc, bước đầu xác định, chị H.T.N. (SN 1986, vợ anh H.) đã dùng dao cắt mất bộ phận sinh dục của chồng.

Sau đó, người vợ đã tự lên cơ quan Công an huyện Yên Châu để đầu thú.

Liên quan đến vấn đề, chiều 22/3, luật sư Nguyễn Anh Thơm – Trưởng văn phòng luật sư Nguyễn Anh (đoàn Luật sư TP.Hà Nội) cho biết: "Sau 3 ngày ở lại Cơ quan điều tra khi trình báo sự việc xảy ra, sáng cùng ngày, chị H.T.N. đã được trở về gia đình.

Theo chị trình bày, việc Cơ quan điều tra cho chị ở lại trụ sở là để đảm bảo an toàn về tính mạng, sức khỏe cho chị để phòng tránh bất trắc xảy ra".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bổ sung một số loại hàng hóa, dịch vụ không chịu thuế giá trị gia tăng
Chính phủ yêu cầu Bộ Tài chính rà soát đầy đủ các hàng hóa, dịch vụ/nhóm hàng hóa, dịch vụ thuộc đối tượng không chịu thuế giá trị gia tăng; trường hợp cần thiết có thể xem xét, bổ sung một số loại hàng hóa, dịch vụ không chịu thuế giá trị gia tăng để đáp ứng yêu cầu thực tiễn, bảo đảm đúng bản chất của hàng hóa, dịch vụ.