Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 26/05/2024 09:35 (GMT+7)

Thanh Hương kêu oan, vội đính chính điều này

Bài chia sẻ mới của Thanh Hương đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả.

Thanh Hương được biết đến là nghệ sĩ đa tài. Cách diễn tự nhiên, chuyên nghiệp của cô được đông đảo khán giả yêu mến. Không chỉ có tài năng diễn xuất, cô còn có tài lẻ ca hát, với chất giọng nội lực chứa đầy cảm xúc.

Thanh Hương khẳng định bản thân không vì tiền mà đánh mất hình ảnh

Thanh Hương đăng tải đoạn tin nhắn của khán giả gửi cho cô. Cụ thể, khán giả này đưa ra nhận xét cá nhân rằng với chiều cao hiện tại Thanh Hương không phù hợp với chương trình mà cô đang tham gia. Bên cạnh đó, người này còn nói nữ diễn viên vì tiền quên mất hình ảnh.

Thanh Hương kêu oan, vội đính chính điều này Ảnh 1
Thanh Hương ngày càng nhuận sắc.

Nhận được phản hồi của khán giả, Thanh Hương vội lên tiếng đính chính: "Đang mắt nhắm mắt mở, mơ mơ hồ hồ, dậy đọc được tin bác, cháu bừng tỉnh luôn. May mà bác giải thích cho, chứ không có thì cháu định lăn quay ra đấy bác ạ. Oan quá bác ơi. Cháu có vì tiền quên mất hình ảnh như bác nói đâu.

Nói như bác chỉ nên chọn người thấp dẫn chương trình này thiệt thòi cho người cao ráo, xinh đẹp cho người như cháu quá. Cháu nói vui thôi, cháu cảm ơn góp ý của bác và xin tiếp thu. Trên tất cả, chúng cháu cảm ơn bác. Dù cách xa nửa vòng trái đất, bác vẫn đón xem và dành nhiều tình cảm cho chương trình của chúng cháu".

Thanh Hương kêu oan, vội đính chính điều này Ảnh 2
Nữ diễn viên được khán giả nhận xét là người thẳng tính.

Thanh Hương tập trung phát triển sự nghiệp sau biến cố ly hôn

Hậu ly hôn, nữ diễn viên nổi tiếng phim truyền hình hiện đang tận hưởng cuộc sống của mình một cách trọn vẹn. Trên mạng xã hội, nữ diễn viên thường cập nhật hoạt động công việc, cá nhân tới khán giả.

Thanh Hương kêu oan, vội đính chính điều này Ảnh 3
Thanh Hương vừa trải qua biến cố hôn nhân.

Trước khi chính thức chia tay, Thanh Hương và chồng cũ nhiều lần cho nhau cơ hội để hàn gắn, cứu vãn hôn nhân nhưng không được. Nữ diễn viên mong muốn chồng cũ sớm tìm được hạnh phúc mới. Sau chia tay, Thanh Hương và chồng cũ giữ quan hệ bạn bè, cùng hỗ trợ nhau trong việc nuôi dạy con cái.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đan Mạch thu hồi mì ăn liền Hàn Quốc vì quá cay
Cơ quan Quản lý thực phẩm và thú y Đan Mạch (DVFA) đã thu hồi mì ăn liền Hàn Quốc do một thương hiệu nổi tiếng sản xuất, đồng thời cảnh báo những người yêu thích món mì rằng loại mì này cay đến mức có thể gây "ngộ độc cấp tính".