Hotline: 0981 144 100 Email: [email protected]
Thứ ba, 09/11/2021 14:25 (GMT+7)

Thấy vợ mới sinh cãi nhau với sản phụ khác trong phòng bệnh, hành động của anh chồng còn đáng chú ý hơn

Khi thấy vợ mới sinh đang cãi nhau chí chóe với sản phụ ở giường bên cạnh, anh chồng không để vợ giải thích mà làm ra hành động này khiến dư luận tranh cãi.

Nhiều người thường so sánh cơn đau đẻ của phụ nữ giống như bị bẻ gãy 20 cái xương sườn cùng một lúc. Kể cả sinh thường hay sinh mổ thì phụ nữ sau sinh rất yếu, cần được nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng. Ấy vậy mà mới đây mạng xã hội lại xuất hiện đoạn clip quay cảnh 2 sản phụ “khẩu chiến” ngay trong phòng bệnh khiến dư luận bàng hoàng.

Đoạn clip cho thấy, sản phụ A và sản phụ B đang ngồi ở hai giường đối diện nhau, vừa chăm con vừa chửi nhau chí chóe trong phòng bệnh. Thậm chí, sản phụ A còn sang tận giường sản phụ B để tuyên chiến “thị uy”.

Thấy vợ mới sinh cãi nhau với sản phụ khác trong phòng bệnh, hành động của anh chồng còn đáng chú ý hơn Ảnh 1
Thấy vợ mới sinh cãi nhau với sản phụ khác trong phòng bệnh, hành động của anh chồng còn đáng chú ý hơn Ảnh 2
Hai sản phụ cãi nhau chí chóe trong phòng bệnh.

Theo nội dung được chia sẻ, nguyên nhân vụ “khẩu chiến” có thể là do trước đó sản phụ B đã quát nạt, mắng mỏ chồng của chị A (không rõ vì lý do gì). Chứng kiến hai người phụ nữ mới sinh cãi nhau ỏm tỏi trong phòng bệnh, ai nấy không khỏi lắc đầu ngao ngán.

Tuy nhiên, hành động của chồng sản phụ B càng khiến dư luận tranh cãi hơn. Cụ thể, khi thấy vợ mới sinh cãi nhau với sản phụ khác, anh chồng chưa để vợ giải thích đã lao tới giơ tay định tát vợ.

Thấy vợ mới sinh cãi nhau với sản phụ khác trong phòng bệnh, hành động của anh chồng còn đáng chú ý hơn Ảnh 3
Chồng của sản phụ định đánh vợ khi thấy vợ cãi nhau với người khác.

Sau khi thể hiện thái độ hằn học với vợ, anh ta lại quay sang xin lỗi sản phụ A: “Thôi thôi, anh biết rồi, anh xin lỗi". Bị chồng dọa tát như vậy, sản phụ B đành im lặng, ngồi ru con, nhưng sản phụ A vẫn chưa buông tha, tiếp tục chửi rủa sản phụ B bằng những lời lẽ cay nghiệt.

Chưa rõ vụ việc xảy ở đâu và vào khi nào nhưng đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận với nhiều ý kiến trái chiều. Đa số mọi người đều không đồng tình với cách ứng xử của 3 người, đặc biệt là thái độ của người chồng khi muốn “động chân động tay” với vợ mới sinh.

Cùng chuyên mục

Tin mới