Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ sáu, 05/03/2021 01:10 (GMT+7)

Thông tin chính thức về tang lễ NSND Trần Hạnh

Nhà hát Kịch Hà Nội và gia đình đã thông báo về thời gian, địa điểm tổ chức tang lễ cố NSND Trần Hạnh.

Sáng nay (4/3), thông tin NSND Trần Hạnh qua đời do tuổi cao sức yếu, hưởng thọ 92 tuổi khiến nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí Việt, người hâm mộ tiếc nuối. Trên trang cá nhân, NSND Công Lý, NSƯT Chiều Xuân, nghệ sĩ Vân Dung... đã có những bài đăng xúc động trước sự ra đi của "đàn anh". 

Chiều cùng ngày, gia đình và Nhà hát kịch Hà Nội - nơi cố nghệ sĩ từng công tác đã có thông báo chính thức về kế hoạch tổ chức tang lễ của NSND Trần Hạnh. Theo đó, lễ tang được tổ chức vào ngày 06/3/2021 tại Nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông - Hai Bà Trưng - Hà Nội. 

Lễ nhập quan vào hồi 8h30, lễ viếng từ 9h15 đến 10h30. Và lễ truy điệu và di quan từ 10h30 đến 11h, hỏa táng tại Đài hóa thân Hoàn Vũ.

NSND Trần Hạnh sinh năm 1929. Ông gắn liền với những vai diễn nông dân, chất phác được khán giả yêu mến trong những bộ phim truyền hình nổi tiếng như: Truyện cổ tích tuổi 17, Người cầu may, Chiếc bình tiền kiếp, Hãy tha thứ cho em, Bão qua làng... 

Trước khi tham gia đóng phim truyền hình, ông từng công tác tại Nhà hát Kịch Hà Nội. Năm 1994, ông vinh dự được nhà nước công nhận là NSƯT và được trao tặng danh hiệu NSND vào tháng 8/2019.

Cùng theo dõi SaoStar để cập nhật những thông tin mới nhất về tang lễ cố NSND Trần Hạnh. 

Cùng chuyên mục

Trao giải cuộc thi thơ 'Quê hương và tình yêu'
9 giờ sáng qua (22/5/2021) tại NXB Trẻ, đã diễn ra buổi trao giải cuộc thi thơ lục bát “Quê hương và tình yêu” do Tuyển tập Áo Trắng phát động. Tác phẩm “Cổng làng” của tác giả Nguyễn Văn Song (Hưng Yên) đạt giải Nhất.
Tái bản 3 tác phẩm nhân sinh nhật nhà văn Đoàn Thạch Biền
Nhà văn Đoàn Thạch Biền quen thuộc với bạn đọc hàng chục năm nay khi ông khai sinh và làm chủ biên tập san Áo Trắng chuyên về văn chương từ năm 1990. Ông cũng là tác giả nhiều đầu sách viết về những rung động đầu đời của lứa tuổi mới lớn.
Trao bằng 18 vũ sư đam mê nghề múa
Ngày 04/4/2021, tại Nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM, Công ty TNHH Tổ chức sự kiện đào tạo nghệ thuật khiêu vũ toàn cầu Hoàng Thông đã trao bằng cho 18 vũ sư đam mê nghề múa đến từ: Đà Lạt, Quảng Ngãi,…

Tin mới

Vụ thầy lang bị tố chữa hiếm muộn bằng cách 'quan hệ' với bệnh nhân: Có thể xử lý tội cưỡng dâm hay không?
Luật sư Cường cho rằng, nếu là một người bình thường thì sẽ nhận thức được rằng việc chữa bệnh Đông y sẽ bằng hình thức bấm huyệt, uống thuốc Nam, chứ không có phương pháp chữa bệnh nào bằng hình thức quan hệ tình dục trực tiếp với người bệnh.