Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 24/06/2024 13:16 (GMT+7)

Thủ môn Bùi Tiến Dũng và đội của bầu Đức chốt tương lai ra sao?

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chưa chắc chắn gắn bó với CLB LPB HAGL sau khi hết V.League 2024.

Theo thông tin mới nhất của Saostar, lãnh đạo CLB LPB HAGL vẫn chưa chắc chắn giữ chân thủ môn Bùi Tiến Dũng hay không. Mọi thứ phụ thuộc rất lớn vào hai trận đấu còn lại của đội bóng phố núi ở V.League 2024.

Sau 24 vòng đấu, CLB LPB HAGL có 29 điểm và tạm xếp thứ 11. Nhưng hai đội đứng sau có thể vượt lên nếu CLB LPB HAGL thua trận. Hà Tĩnh có 28 điểm và SLNA được 26 điểm. Đội bóng của bầu Đức kém hơn các đối thủ về hiệu số bàn thắng bại nên trường hợp bằng điểm thì có nguy cơ đứng sau.

Đội bóng phố núi bây giờ gác lại mọi thứ để tập trung cho chuyên môn. Vì trường hợp phải đá play-off thì các kế hoạch tương lai, hay bài toán về nhân sự khả năng bị đổ vỡ. Đây cũng là lý do CLB LPB HAGL muốn chờ kết thúc V.League mới bàn hợp đồng với thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng và đội của bầu Đức chốt tương lai ra sao? Ảnh 1
Thủ môn Bùi Tiến Dũng chưa chắc chắn gắn bó với CLB LPB HAGL sau khi hết V.League 2024. Ảnh: CLB LPB HAGL.

Thực tế, HLV Vũ Tiến Thành đã nhiều lần nói về việc muốn giữ chân thủ môn Bùi Tiến Dũng. Ông Vũ Tiến Thành đã khuyên thủ môn Bùi Tiến Dũng nên ký hợp đồng mới với đội bóng của bầu Đức, nhằm ổn định sự nghiệp và có nhiều cơ hội ra sân.

"Chúng tôi sẽ thuyết phục Dũng ở lại. Nếu anh ấy ở lại, cơ hội được thi đấu nhiều. Khi tôi làm CLB TPHCM, tôi cũng trao cơ hội cho Dũng. Dũng bắt rất tốt", HLV Vũ Tiến Thành nói.

Sau 13 trận đấu cho CLB LPB HAGL, thủ môn Bùi Tiến Dũng gây ấn tượng với 4 đấu giữ sạch lưới và giành 5 chiến thắng. Màn trình diễn của thủ môn Bùi Tiến Dũng được ví như "thần tài" của CLB LPB HAGL ở lượt về. Trước đó, Dũng "gôn" được CLB CAHN cho CLB LPB HAGL mượn vì không còn trọng dụng và hợp đồng kết thúc sau V.League 2024.

Cùng chuyên mục

Giao lưu võ đạo năm 2026: Lan tỏa tinh thần võ thuật Việt Nam
Chương trình “Giao lưu võ đạo năm 2026” vào ngày 31/1/2026 tại Nhà thi đấu Tân Thuận (TP.HCM) nhằm động viên phong trào tập luyện võ thuật Việt Nam, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các câu lạc bộ, võ đường trên toàn quốc, đồng thời góp phần phát triển và lan tỏa tinh thần võ đạo Việt Nam.

Tin mới

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 79 - NQ/TW và Nghị quyết số 80 -NQ/TW của Bộ Chính trị
Sáng ngày 25/02, Tổng Bí thư Tô Lâm đã dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 79 - NQ/TW về phát triển kinh tế Nhà nước và Nghị quyết số 80 - NQ/TW về phát triển văn hóa Việt Nam. Tạp chí Luật sư Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Bộ NN&MT phản hồi việc cấp GCNQSDĐ cho đất lấn chiếm
Thửa đất có nguồn gốc lấn chiếm nhưng đã đủ điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) lần đầu. Tại địa phương, hạn mức đất ở tối đa là 200m2. Trong trường hợp này, người dân có thể chỉ đăng ký công nhận 100m2 đất ở hay không? Bạn đọc L.H.K. hỏi.