Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 23/11/2022 15:20 (GMT+7)

Thực hư thông tin 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh không tham gia Táo quân 2023?

Trước đó nghệ sĩ Quốc Khánh đã nhận quyết định nghỉ hưu sau hơn 40 năm công tác tại Nhà hát Kịch Việt Nam.

Chiều ngày 21/11 vừa qua, NSƯT Quốc Khánh đã nhận quyết định nghỉ hưu sau 44 năm cống hiến và gắn bó với Nhà hát kịch Việt Nam. Thông tin này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông và đông đảo khán giả. Việc nam nghệ sĩ nghỉ hưu khiến một bộ phận khán giả suy đoán có thể anh sẽ không tham gia vai "Ngọc Hoàng" trong chương trình Táo quân năm 2023 sắp tới.

Mới đây, NSƯT Trung Anh-một người bạn thân thiết của "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh đã khéo léo đính chính về tin đồn nam nghệ sĩ không tham gia Táo quân 2023. Động thái kịp thời của anh đã khiến đông đảo khán giả yên tâm phần nào về sự xuất hiện của NSƯT Quốc Khánh tại chương trình được săn đón nhất nhì trong năm.

Thực hư thông tin 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh không tham gia Táo quân 2023? Ảnh 1
Khoảnh khắc NSƯT Quốc Khánh và NSƯT Trung Anh đều xuất hiện trong một khung hình.

Cụ thể anh cho biết: "Ngọc Hoàng cũng về hưu các bác ạ. Thế có lạ không? Nhưng khán giả yêu quý Ngọc Hoàng yên tâm nhé, anh vẫn sẽ cống hiến cho nghệ thuật, đặc biết là chương trình Gặp Nhau Cuối Năm nhé. Người bạn, đồng nghiệp, đồng môn cuối cùng nhận sổ hưu".

Ở dưới phần bình luận, cư dân mạng đều bày tỏ sự thích thú khi đón nhận thông tin về "Ngọc Hoàng" từ nghệ sĩ Trung Anh: "Vừa là đồng môn, đồng đội rồi đồng nghiệp, có lẽ là một trường hợp hiếm hoi chú nhỉ", "Tôi rất thích cái đủng đỉnh trong cách diễn của Ngọc Hoàng", "Chú ấy đóng vai Ngọc Hoàng rất hợp. Chúc hai chú nhiều sức khoẻ ạ", "Ngọc Hoàng nay đã về hưu, có anh Lương Bổng dập dìu ngóng trông"...

Thực hư thông tin 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh không tham gia Táo quân 2023? Ảnh 2
Trong 44 năm qua, nam nghệ sĩ chỉ công tác tại một đơn vị duy nhất là Nhà hát Kịch Việt Nam.
Thực hư thông tin 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh không tham gia Táo quân 2023? Ảnh 3
Trải qua gần hai thập kỷ, vai diễn Ngọc Hoàng của anh đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những chính sách mới về kinh tế có hiệu lực từ tháng 12/2023
Bổ sung quy định về chuyển nhượng phần vốn góp của ngân hàng liên doanh; mức thu phí khai thác, sử dụng dữ liệu về môi trường; quy định phương pháp xây dựng khung giá phát điện áp dụng cho nhà máy điện mặt trời, điện gió... là những chính sách mới về kinh tế sẽ có hiệu lực từ tháng 12/2023.