Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 16/06/2022 15:30 (GMT+7)

Thương Ngày Nắng Về tập 33: Cạn nước mắt cảnh Trang nhận lại mẹ ruột

Trong tập 33 Thương Ngày Nắng Về, Trang đã chính thức nhận lại mẹ ruột sau bao tháng ngày xa cách, chờ đợi.

Những diễn biến tập 33 Thương Ngày Nắng Về tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả xem đài với loạt tình tiết hấp dẫn.

Theo đó, Duy đã đưa Trang đến nhà và giới thiệu với bố bạn gái của mình. Vì là người vô cùng thân cận, ông Hoàng Long lập tức yên tâm và có cảm tình với cô "con dâu tương lai" này.

Thương Ngày Nắng Về tập 33: Cạn nước mắt cảnh Trang nhận lại mẹ ruột Ảnh 1

Thế nhưng chỉ ngay sau đó, Duy đã phải tỏ thái độ bất bình khi bố coi chuyện trọng đại đời người của con trai mình như một cuộc làm ăn. Anh vì thế đã thẳng thừng nói chuyện hôn nhân của bản thân sẽ do chính anh tự quyết định.

Thương Ngày Nắng Về tập 33: Cạn nước mắt cảnh Trang nhận lại mẹ ruột Ảnh 2

Sau buổi ra mắt đó, Duy và Trang đã nói chuyện thẳng thắn với nhau. Duy đã tâm sự với người yêu những nỗi niềm, muộn phiền của mình bao nhiêu năm qua khi phải làm con trai của một vị quyền cao chức trọng, đứng đầu một tập đoàn lớn. Anh cũng rất tôn trọng Trang bằng cách hỏi cô liệu có e ngại với thực tế của mình như vậy.

Thương Ngày Nắng Về tập 33: Cạn nước mắt cảnh Trang nhận lại mẹ ruột Ảnh 3

Ở một diễn biến khác, khán giả cũng không khỏi xúc động khi chứng kiến phân cảnh bà Kim Nhung tâm sự với mẹ nuôi của Trang và xin được từ bỏ quyền làm mẹ.

Thương Ngày Nắng Về tập 33: Cạn nước mắt cảnh Trang nhận lại mẹ ruột Ảnh 4

Mới chỉ ít ngày trước, bà Nhung mới gặp mặt bà Nga để mong muốn được giúp đỡ, hàn gắn hai mẹ con. Ấy vậy mà bữa nay, người phụ nữ ấy lại đến để cầu xin một việc mà vốn dĩ chẳng có người mẹ nào mong muốn phải làm điều đó cả.

Thương Ngày Nắng Về tập 33: Cạn nước mắt cảnh Trang nhận lại mẹ ruột Ảnh 5

Trong sâu thẳm tâm can, bà Nhung vẫn luôn cảm thấy có lỗi với những việc xảy ra bao năm qua và đau đáu trong lòng chuyện con gái không chịu nhận mẹ. Bà cho rằng đây là thứ duy nhất mình có thể làm để giúp con gái hạnh phúc sau bao khổ cực mà Trang đã phải chịu đựng.

Thương Ngày Nắng Về tập 33: Cạn nước mắt cảnh Trang nhận lại mẹ ruột Ảnh 6

Đằng sau cánh cửa, Trang đã nghe được mọi lời tâm sự, nỗi trăn trở bấy lâu nay của mẹ ruột mình. Vào thời khắc quan trọng nhất, Trang đã chạy vào và cất lên tiếng "mẹ" trong sự vỡ òa của cảm xúc. Cô đã nói ra hết mọi tâm tư dồn nén, những tiếng lòng mà chính bản thân cô tự giấu kín bấy lâu nay.

Thương Ngày Nắng Về tập 33: Cạn nước mắt cảnh Trang nhận lại mẹ ruột Ảnh 7

Những lời như xé nát tâm can của hai mẹ con họ quả thực đã khiến nhiều người xem phải rơi nước mắt. Sau bao nhiêu khổ cực, sau bao sự dày vò, cuối cùng tình máu mủ ruột thịt vẫn luôn là thứ tình cảm thiêng liêng nhất trong cuộc đời mỗi người.

Thương Ngày Nắng Về tập 33: Cạn nước mắt cảnh Trang nhận lại mẹ ruột Ảnh 8
Thương Ngày Nắng Về tập 33: Cạn nước mắt cảnh Trang nhận lại mẹ ruột Ảnh 9
Thương Ngày Nắng Về tập 33: Cạn nước mắt cảnh Trang nhận lại mẹ ruột Ảnh 10

Cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về phần 2 lên sóng mỗi tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Cùng chuyên mục

Tin mới