Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ tư, 07/04/2021 08:52 (GMT+7)

Nghệ sĩ Thương Tín thay đổi diện mạo, chuẩn bị bắt tay vào dự án làm ăn ở Nha Trang

Tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Thương Tín vừa được cập nhật mới đây đã khiến khán giả yên tâm phần nào.

Những ngày cuối tháng 2/2021, thông tin nghệ sĩ Thương Tín nhập viện do đột quỵ đã khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả hâm mộ không khỏi lo lắng. Sau một quãng thời gian nằm viện lẫn nghỉ ngơi tại nhà, tình trạng sức khỏe của nam diễn viên đã có tiến triển rõ rệt.

Mới đây, trang YouTube của NSƯT Trịnh Kim Chi đã cho đăng tải đoạn clip liên quan đến nghệ sĩ Thương Tín. Theo đó, nữ nghệ sĩ đã dẫn Thương Tín đi làm răng để vừa phục vụ cho việc sinh hoạt, vừa có hàm răng đẹp để tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật.

1-thuong-tin-thay-doi-dien-mao-chuan-bi-dau-tu-du-an-lam-an-1617785313.png
Nam nghệ sĩ mới đây đã có cuộc gặp mặt với NSƯT Trịnh Kim Chi. Ảnh chụp màn hình.

Xuất hiện trong clip, dù đã đi lại được nhưng tốc độ đi của ông không thể nhanh, khập khiễng, tuy nhiên thần sắc của nam nghệ sĩ lại trông tươi tỉnh hơn so với thời điểm mới xuất viện.

Không những thế, Thương Tín xuất hiện với trang phục lịch sự, sơ mi, quần tây chỉnh tề khiến cho những khán giả mến mộ yên tâm hơn. Nam nghệ sĩ cũng tiết lộ đã có một công việc làm ăn mới, Thương Tín chia sẻ:

"Tôi vừa có cuộc hẹn với bạn tôi về. Chúng tôi có một dự án làm ăn với nhau, làm về đường điện ở Nha Trang. Bạn tôi lo về dự án, tôi chỉ việc làm theo thôi".

Biết được thông tin này, Trịnh Kim Chi cùng nhiều khán giả khác cũng mừng cho nam diễn viên bởi sau những biến cố đã xảy ra, ai ai cũng hy vọng Thương Tín sẽ có nơi ăn chốn ở ổn định, thu nhập vừa đủ để chăm sóc gia đình lẫn chi tiêu hằng tháng.

2-thuong-tin-thay-doi-dien-mao-chuan-bi-dau-tu-du-an-lam-an-1617785313.jpg
Hình ảnh tươi tắn của Thương Tín khiến đông đảo khán giả yên tâm hơn. Ảnh: FBNV

Cũng trong đoạn clip, NSƯT Trịnh Kim Chi đã đưa Thương Tín tới phòng làm răng. Theo chia sẻ, trường hợp của nam diễn viên viên "Biệt động Sài Gòn" khá là khó thực hiện, "phải là bác sĩ 50 năm kinh nghiệm mới dám ra tay".

Sau khi điều chỉnh lại răng, diện mạo của Thương Tín đã thay đổi khá nhiều. Số đông dân mạng hy vọng ông sẽ chăm sóc cho sức khỏe nhiều hơn để một ngày không xa có thể quay trở lại với điện ảnh, cống hiến tài năng của mình cho nền nghệ thuật nước nhà.

Cùng chuyên mục

Tin mới