Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 22/05/2024 11:03 (GMT+7)

Thuý Diễm có hành động cứu vớt hình tượng nhân vật sau khi bị khán giả tẩy chay

Thời gian gần đây, Thuý Diễm liên tục khiến khán giả cảm thấy khó chịu vì nhân vật trong phim mới.

Cách đây không lâu, Thuý Diễm đã xuất hiện trong bộ phimTrạm Cứu Hộ Trái Tim do Hồng Diễm và Quang Sự đóng chính. Vốn là gương mặt truyền hình nổi bật, tuy nhiên vai diễn lần này của cô nàng lại không được lòng khán giả. Vai diễn Mỹ Đình của Thuý Diễm trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim khiến khán giả tức giận đến mức muốn đập tivi.

Thuý Diễm có hành động cứu vớt hình tượng nhân vật sau khi bị khán giả tẩy chay Ảnh 1
Thuý Diễm trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Thuý Diễm đã đăng tải bài viết với nội dung: “Hôm qua bà Mỹ Đình phá frame quá. Bị chửi sấp mặt từ trong phim ra bàn phím luôn á. Bé ngáo xin lũi mà”. Dưới bài đăng, nhiều khán giả cũng đã vào bày tỏ quan điểm về nhân vật Mỹ Đình trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim.

Có bình luận viết: “Tập phim hôm qua không muốn xem kịch bản cho nhân vật Mỹ Đình quá nhiều xem như một con bị ngáo, nhạt nhẽo, xem mà ức chế”, hay “Con dồ này, tự dưng đóng vai này mất hình ảnh nhí nhố, tập đầu thể hiện người có bản lĩnh, hiểu việc, xong những tập gần cuối nhố nhăng, ngu học, ồn ào kiểu vô duyên thế”, “Toàn nuốt chửng không biết nhai cơm, nên chắc vì thế làm gì cũng vội, chả kịp suy nghĩ gì”…

Thuý Diễm có hành động cứu vớt hình tượng nhân vật sau khi bị khán giả tẩy chay Ảnh 2
Thuý Diễm có hành động cứu vớt hình tượng nhân vật sau khi bị khán giả tẩy chay Ảnh 3
Thuý Diễm có hành động cứu vớt hình tượng nhân vật sau khi bị khán giả tẩy chay Ảnh 4

Dưới những bình luận này, Thuý Diễm đã phải vào trả lời rằng: “Dạ kịch bản vậy em cũng chỉ làm theo thôi”. Nữ diễn viên cũng phải thừa nhận rằng: “Chị là hiểu tính cách nhân vật ngáo ngơ của em nhất. Kiểu không thông minh nhưng hay tỏ ra nguy hiểm”. Có vẻ như việc bị khán giả phản ứng tiêu cực ở Trạm Cứu Hộ Trái Tim cũng khiến Thuý Diễm buồn lòng.

Hiện tại, dân tình đang vô cùng cùng mong đợi sự chuyển biến của nhân vật Mỹ Đình trong những tập cuối của Trạm Cứu Hộ Trái Tim.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hướng dẫn các thủ tục liên thông điện tử cho trẻ dưới 6 tuổi
Văn phòng Chính phủ đã có Quyết định số 296/QĐ-VPCP về việc công bố 02 nhóm thủ tục hành chính liên thông điện tử. Theo đó, đăng ký khai sinh, đăng ký thường trú, cấp thẻ bảo hiểm y tế cho trẻ em dưới 6 tuổi thuộc nhóm thủ tục hành chính liên thông cấp xã, cấp huyện, được thực hiện bởi UBND cấp xã/huyện, Công an, Bảo hiểm xã hội cấp huyện.
Mỹ thu hồi kem chống nắng Impeccable Skin nghi ngờ nhiễm khuẩn
Ngày 14/6, trang web của Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm (FDA) Mỹ đăng thông báo của công ty sản phẩm chăm sóc da Suntegrity, có trụ sở tại Las Vegas, cho biết công ty đang thu hồi 9 lô kem chống nắng Impeccable Skin sau khi kết quả kiểm tra cho thấy mức độ nấm Aspergillus sydowii trong một số tuýp kem “cao hơn mức có thể chấp nhận được”.
Vì sao TPHCM xuất hiện mưa đá?
“Mưa đá ở miền Nam ít hơn các tỉnh phía Bắc vì địa hình phía Nam bằng phẳng. Một vài năm thì TPHCM mới có mưa đá một lần”- nguyên Phó trưởng phòng dự báo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ cho biết.