Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 26/12/2020 01:23 (GMT+7)

Thủy Tiên - Công Vinh tiết lộ kế hoạch sinh thêm con trong năm 2021

Nói về kế hoạch trong năm 2021, Công Vinh cho biết anh và Thủy Tiên có kế hoạch sinh em bé trong năm tới.

Công Vinh và Thủy Tiên được biết đến là cặp đôi vàng của làng giải trí Việt hiện nay. Ngoài thành công trong sự nghiệp, cả hai còn được nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Trong một chia sẻ với báo chí mới đây, Công Vinh đã khiến ai nấy đều phải lịm tim khi thừa nhận tình yêu vô bờ bến dành cho vợ và con gái của mình. Theo đó anh cho biết: "Đối với tôi, gia đình là số một. Đời tôi lấy được Thuỷ Tiên là điều may mắn, có con gái là hạnh phúc rất lớn".

Công Vinh: 'Đời tôi lấy được Thuỷ Tiên là điều may mắn, có con gái là hạnh phúc rất lớn'.

Đặc biệt khi chia sẻ về kế hoạch trong năm 2021, Công Vinh cho biết vợ chồng anh có kế hoạch sinh thêm em bé trong năm tới. Khi được hỏi về quan điểm có nếp có tẻ, tiền đạo sinh năm 1985 không ngần ngại trả lời: 

"Chúng tôi đã có con gái nên nếu có con trai thì đúng là đủ nếp đủ tẻ. Nhưng nếu vẫn là một cô công chúa thì cũng không sao.

Tôi không đặt nặng chuyện con trai con gái bởi trưởng thành chúng đều "bay xa" chứ đâu có sống mãi cùng mình được. Vợ chồng tôi quan điểm dù con trai hay con gái cũng chỉ đẻ hai con thôi!".

Thủy Tiên - Công Vinh tiết lộ kế hoạch sinh thêm con trong năm 2021.
Theo đó, Công Vinh cho biết vì đã có con gái rồi nên nếu có thêm con trai thì sẽ đủ nếp đủ tẻ hơn, nhưng nếu vẫn là một cô công chúa thì cũng không sao.
 Cặp đôi không đặt nặng giới tính con, thay vào đó là quan niệm "dù gái hay trai chỉ 2 là đủ".

Được biết, hiện tại con gái Bánh Gạo của Thủy Tiên - Công Vinh đã lên 7 tuổi. Từ khi cô bé chào đời đến nay, hai vợ chồng nữ ca sĩ vẫn luôn giấu mặt con vì không muốn cuộc sống của con bị xáo trộn. 

Dẫu vậy trên trang cá nhân, cặp đôi vẫn thường xuyên chia sẻ những câu chuyện thú vị về con gái qua đó mọi người có thể biết được Bánh Gạo không chỉ rất lém lỉnh, hoạt bát mà cô bé còn những suy nghĩ như người lớn, nhiều khi còn "chỉnh" cả bố mẹ.

Đến nay vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh vẫn nhất quyết giấu mặt con gái.
 Cặp đôi từng chia sẻ không ép con học giỏi môn này môn kia mà chỉ hướng con trở thành người có ích cho xã hội.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Thí điểm chi trả lương hưu, trợ cấp không dùng tiền mặt
BHXH Việt Nam và Bộ Công an thống nhất phối hợp triển khai thanh toán không dùng tiền mặt trong chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH trên nền tảng CSDL quốc gia về dân cư. Dự kiến, tháng 5/2024 sẽ triển khai thí điểm tại 05 tỉnh, thành phố trước khi nhân rộng trên phạm vi toàn quốc.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.