Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 03/04/2024 09:24 (GMT+7)

Tổ chức Miss Universe Vietnam lên tiếng về việc Bùi Quỳnh Hoa bị cho thôi học

Đơn vị Miss Universe Vietnam vừa có thông báo chính thức về bê bối học vấn của Bùi Quỳnh Hoa.

Mới đây, thông tin về việc Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa bị buộc thôi học tại Trường đại học Sân khấu Điện ảnh TP. HCM do vi phạm quy chế, bỏ trắng học kỳ đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Cô nàng đã nhận về nhiều chỉ trích vì bê bối học vấn.

Sau vài ngày, phía tổ chức Miss Universe Vietnam 2023 đã đăng bài gửi lời xin lỗi đến khán giả về lùm xùm bị cho thôi học của Hoa hậu Quỳnh Hoa.

"Sau quá trình tìm hiểu từ Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa và gặp gỡ đại diện của Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM sáng 1/4, Công ty CPTM Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xin được thông tin về sự việc này như sau:

Về phía công ty, chúng tôi thấu hiểu và chia sẻ sự tiếc nuối của Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa khi không thể tiếp tục học tại trường. Đồng thời, chúng tôi ghi nhận về sự cố gắng và hợp tác tích cực của Bùi Quỳnh Hoa trong thời gian qua với cương vị hoa hậu sau khi đăng quang.

Trở thành tân sinh viên khoa Đạo diễn Điện ảnh của Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM là niềm tự hào rất lớn của cá nhân Bùi Quỳnh Hoa. Tuy nhiên, sau khi tham dự cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 và đạt giải cao nhất, Bùi Quỳnh Hoa trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Universe 2023 tại El Salvador. Đây cũng là giấc mơ và đam mê rất lớn của Bùi Quỳnh Hoa đã nỗ lực phấn đấu nhiều năm qua. Bùi Quỳnh Hoa rất trân trọng cả cơ hội học tập lĩnh vực mình đam mê và có cơ hội được dự thi Quốc tế.

Tổ chức Miss Universe Vietnam lên tiếng về việc Bùi Quỳnh Hoa bị cho thôi học Ảnh 1
Phía Miss Universe Vietnam chính thức lên tiếng về việc Bùi Quỳnh Hoa bị cho thôi việc.

Do thời gian đăng quang và dự thi Quốc tế rất gần, để chuẩn bị nghiêm túc cho hành trình này, Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa đã liên lạc với trường để xin nghỉ phép và bày tỏ mong muốn sẽ được tiếp tục theo học tại trường sau khi cô hoàn thành cuộc thi Quốc tế.

Tuy nhiên, là tân sinh viên, Bùi Quỳnh Hoa vẫn phải chấp hành những quy chế về thời gian học tập tại nhà trường. Sự việc xảy ra là điều cả Bùi Quỳnh Hoa và phía công ty đều không mong muốn. Vì thế, hành trình này khép lại, cá nhân Bùi Quỳnh Hoa vẫn sẽ không ngừng phấn đấu học hỏi và hoàn thiện bản thân mỗi ngày ở hành trình tiếp theo", bài đăng của tổ chức Miss Universe Vietnam về vụ việc. Ngoài ra, đơn vị này còn gửi lời xin lỗi khán giả vì những ồn ào của nàng hậu.

Nội dung bài đăng cáo lỗi của Miss Universe Vietnam thu hút nhiều chú ý từ phía công chúng. Tuy nhiên, một số bình luận thắc mắc vì sao phía người đẹp không lên tiếng về sự việc mà chỉ để đơn vị quản lý lên tiếng thay mình.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chấn chỉnh việc yêu cầu người bệnh phải mang thẻ BHYT giấy để làm thủ tục khám chữa bệnh
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các bệnh viện, viện có giường bệnh thuộc Bộ Y tế; các cơ sở khám chữa bệnh thuộc các bộ, ngành và Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam về việc tiếp đón người bệnh đi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) bằng căn cước công dân gắn chip, hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID hoặc VNelD và triển khai ký số file XML.
Nhân rộng nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người
Với thông điệp "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống", những năm qua, hiến máu tình nguyện trở thành phong trào thi đua sôi nổi, diễn ra thường xuyên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, không chỉ đem lại sự sống cho nhiều người mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần “tương thân, tương ái”.