Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 11/06/2024 12:23 (GMT+7)

Trạm cứu hộ trái tim tập cuối: Hồng Diễm mất spotlight, Lương Thu Trang được 'tẩy trắng'

Những tình tiết mới nhất của bộ phim Trạm cứu hộ trái tim tiếp tục được hé lộ.

Bước vào chặng hành trình cuối, phim Trạm cứu hộ trái tim tiếp tục giới thiệu tới khán giả nhiều tình tiết đáng chú ý. Sau phân cảnh hé lộ Nghĩa ra tù, tình tiết ở các tập mới đang trở thành đề tài bàn tán của khán giả.

Ở các tập mới, nhiều tình tiết bất ngờ xảy với nhân vật An Nhiên (Lương Thu Trang thủ vai). Theo đó, nhân vật An Nhiên cùng con gái của Ngân Hà (Hồng Diễm thủ vai) sẽ rơi vào tình huống gặp nguy hiểm. Sau đó, An Nhiên chấp nhận hy sinh để cứu đứa trẻ. Thậm chí, Lương Thu Trang còn tiết lộ cô gặp chấn thương để quay phân cảnh này.

Trạm cứu hộ trái tim tập cuối: Hồng Diễm mất spotlight, Lương Thu Trang được 'tẩy trắng' Ảnh 1

Theo clip phim mô tả, trong một khoảnh khắc, An Nhiên đã đẩy con gái của Hà và Nghĩa ra và cô bị ôtô đâm phải. Tình huống này cũng cho thấy chút lương thiện vẫn còn sót lại trong con người của nhân vật này. Hồng Diễm - người thủ vai Ngân Hà cũng nói: "Đây là đoạn hóa giải mối quan hệ giữa Ngân Hà và An Nhiên. Một trường đoạn hành động, cũng là trường đoạn đau lòng nhưng thực tế đã hóa giải được tất cả mối quan hệ trong phim này".

Trạm cứu hộ trái tim tập cuối: Hồng Diễm mất spotlight, Lương Thu Trang được 'tẩy trắng' Ảnh 2

Hiện tại, nhiều khán giả suy đoán khả năng cao, An Nhiên sẽ chết ở tập cuối của Trạm cứu hộ trái tim. Đây cũng là cái giá cô phải trả sau loạt tội ác của mình gây ra cho gia đình của Ngân Hà.

Tuy nhiên, số khác khán giả lại không muốn một nhân vật từng làm quá nhiều điều ác độc như An Nhiên được "tẩy trắng" như vậy. Dẫu vậy, phần lớn khán giả đồng tình với hướng xử lý nhân đạo của biên kịch đối với nhân vật do Lương Thu Trang đảm nhận.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hướng dẫn các thủ tục liên thông điện tử cho trẻ dưới 6 tuổi
Văn phòng Chính phủ đã có Quyết định số 296/QĐ-VPCP về việc công bố 02 nhóm thủ tục hành chính liên thông điện tử. Theo đó, đăng ký khai sinh, đăng ký thường trú, cấp thẻ bảo hiểm y tế cho trẻ em dưới 6 tuổi thuộc nhóm thủ tục hành chính liên thông cấp xã, cấp huyện, được thực hiện bởi UBND cấp xã/huyện, Công an, Bảo hiểm xã hội cấp huyện.
Mỹ thu hồi kem chống nắng Impeccable Skin nghi ngờ nhiễm khuẩn
Ngày 14/6, trang web của Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm (FDA) Mỹ đăng thông báo của công ty sản phẩm chăm sóc da Suntegrity, có trụ sở tại Las Vegas, cho biết công ty đang thu hồi 9 lô kem chống nắng Impeccable Skin sau khi kết quả kiểm tra cho thấy mức độ nấm Aspergillus sydowii trong một số tuýp kem “cao hơn mức có thể chấp nhận được”.
Vì sao TPHCM xuất hiện mưa đá?
“Mưa đá ở miền Nam ít hơn các tỉnh phía Bắc vì địa hình phía Nam bằng phẳng. Một vài năm thì TPHCM mới có mưa đá một lần”- nguyên Phó trưởng phòng dự báo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ cho biết.