Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 03/02/2022 10:30 (GMT+7)

Trang Khàn khen Đàm Vĩnh Hưng nức nở trong đêm nhạc có CEO Đại Nam, không quên khịa 'ai kia quê quá'

Trên trang cá nhân, cựu người mẫu Trang Khàn cũng đã có động thái khi người đàn anh Đàm Vĩnh Hưng vướng phải ồn ào.

Hôm 1/2, Đàm Vĩnh Hưng đã có đêm diễn tại phòng trà ở TP.HCM. Trước đó, một nữ doanh nhân nổi tiếng tuyên bố sẽ mua cháy vé khiến buổi biểu diễn này nhận được nhiều chú ý. Trước giờ diễn, nhiều người tụ tập hai bên đường để chờ đợi. Không khí diễn ra khá căng thẳng khi nhiều YouTuber xuất hiện đưa tin.

Tuy nhiên cuối cùng, nữ doanh nhân kia không xem buổi biểu diễn mà chỉ xuất hiện chớp nhoáng trước cửa phòng trà, còn Đàm Vĩnh Hưng thì vui vẻ trình diễn các tiết mục như không hề có chuyện gì xảy ra.

Trang Khàn khen Đàm Vĩnh Hưng nức nở trong đêm nhạc có CEO Đại Nam, không quên khịa 'ai kia quê quá' Ảnh 1

Giữa ồn ào của đàn anh, Trang Trần đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân: "Hôm nay, anh Đàm Vĩnh Hưng hát ở phòng trà sung quá. Áo dài đỏ đẹp quá, áo vàng ai kia quê quá".

Trang Khàn khen Đàm Vĩnh Hưng nức nở trong đêm nhạc có CEO Đại Nam, không quên khịa 'ai kia quê quá' Ảnh 2

Mặc dù không nhắc trực tiếp "áo vàng quê quá" kia là ai, tuy nhiên nhiều cư dân mạng cho rằng có thể cựu người mẫu đang muốn ám chỉ nữ doanh nhân mua vé đến xem Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn?

Thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng và Trang Trần liên tục bất ngờ vướng vào một số ồn ào không đáng có với nữ doanh nhân ở Bình Dương. Vào thời điểm nam ca sĩ vấp phải drama bị yêu cầu phải sao kê tiền từ thiện, Trang Trần không ít lần lên tiếng bảo vệ đàn anh: "Ai cũng có quyền đòi công khai nhưng cũng phải có nguyên nhân và mục đích rõ ràng, chứ không phải la làng, lên tiếng là buộc ai cũng phải làm theo".

Trang Khàn khen Đàm Vĩnh Hưng nức nở trong đêm nhạc có CEO Đại Nam, không quên khịa 'ai kia quê quá' Ảnh 3
Trang Khàn không ít lần lên tiếng bênh vực Đàm Vĩnh Hưng khi nam ca sĩ vướng phải ồn ào với nữ doanh nhân người Bình Dương.

Cùng chuyên mục

Tin mới