Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ ba, 20/07/2021 11:36 (GMT+7)

Trang Trần bênh vực vị cán bộ trong vụ nam thanh niên mua bánh mì bị phạt: 'Họ cũng vì công việc thôi'

Nói về vụ nam thanh niên mua bánh mì bị phạt, cựu người mẫu Trang Trần cho biết dân mạng không nên quá nặng nề.

Vụ việc nam thanh niên ở Khánh Hòa bị xử phạt vì đi "mua bánh mì không phải là lương thực thiết yếu" hiện vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý. 

Theo đó, ngày 18/7, một nam thanh biên giải thích lý do ra đường để mua bánh mì. Mặc dù có giấy tờ xác nhận đi lại, cán bộ kiểm soát chốt chặn không đồng tình vì cho rằng "bánh mì" không phải là đồ thiết yếu. Kết thúc vụ việc, người này được trả lại xe máy và số tiền phạt 1,5 triệu đồng. Tuy nhiên công ty của nam thanh niên này lại quyết định cho thôi việc không rõ lý do.

Trang Trần bênh vực vị cán bộ trong vụ nam thanh niên mua bánh mì bị phạt: 'Họ cũng vì công việc thôi' Ảnh 1

Nói về ồn ào này, Trang Trần bày tỏ: "Tôi xem clip đó thấy họ đang bị rối về giải thích. Con người nhiều khi cũng bị rối loạn ngôn ngữ. Về ngôn ngữ thì thật đáng trách nhưng mà nên nói một cách nhẹ nhàng hơn một chút thì đó lỗi cũng nhỏ. Vì mục đích của họ là muốn dịch bệnh không lây lan thôi nên không quá nặng nề. Thái độ của người đó cũng không có bố đời mẹ thiên hạ nên là tội nghiệp. 

Một ngày con người sẽ có 15 phút chập mạch, họ làm vậy để chúng ta hạn chế ra đường thôi chứ tầm này những cán bộ nhà nước họ vất vả lắm rồi. Họ cũng vì công việc luôn. Ban đầu tôi nghe cũng bực lắm nhưng suy nghĩ lại một ngày họ làm việc quá nhiều nên đôi khi bị rối. Clip đó nó cũng có gay gắt đâu, họ chỉ nhắc để bạn mua bánh mì kia quay về thôi".

Trang Trần bênh vực vị cán bộ trong vụ nam thanh niên mua bánh mì bị phạt: 'Họ cũng vì công việc thôi' Ảnh 2

Chưa dừng lại ở đó, khi nói về nam thanh niên mua bánh mì bị công ty đuổi việc không rõ lý do sau khi vướng phải ồn ào, cựu người mẫu thẳng thắn: "Những người như vậy rồi cũng sẽ có mạnh thường quân giúp hết mà. Trong cái rủi có cái may, em chắc chắn với kinh nghiệm của những người xử lý scandal những người như vậy đảm bảo sẽ được cho tiền lắm, cái này là kinh nghiệm truyền thông. Anh ấy thật thà, đảm bảo sẽ có những đội tình nguyện hỗ trợ anh này".

Trang Trần bênh vực vị cán bộ trong vụ nam thanh niên mua bánh mì bị phạt: 'Họ cũng vì công việc thôi' Ảnh 3

Hiện tại vụ ồn ào "bánh mì không phải là lương thực thiết yếu" vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Cùng chuyên mục

Tin mới