Hotline: 0981 144 100 Email: [email protected]
Thứ năm, 24/06/2021 14:46 (GMT+7)

Trước cú đấm như trời giáng vào mặt diễn viên Hoàng Yến, người chồng thứ 4 đã nói những gì?

Trước khi tung cú đấm như trời giáng vào mặt diễn viên Hoàng Yến, chồng cũ của nữ diễn viên đã nói những lời hâm dọa, thách thức.

Sáng nay 24/6, dân mạng đã không khỏi dậy sóng trước thông tin nữ diễn viên Hoàng Yến, đảm nhận vai cô Xuyến trong Về nhà đi con bị chồng cũ hành hung ngay tại một quán ăn. 

Trước cú đấm như trời giáng vào mặt diễn viên Hoàng Yến, người chồng thứ 4 đã nói những gì? Ảnh 1
Nữ diễn viên Hoàng Yến

Theo đó sự việc này diễn ra từ hôm 22/6 tại một quán ăn của bạn Hoàng Yến ở quận Tây Hồ, Hà Nội. Trong đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh của quán, nữ diễn viên và chồng cũ xảy ra tranh cãi trước khi dẫn đến cú đấm như trời giáng.

"Yến ơi, thứ nhất, anh nói cho em, anh không làm gì em ý, vì danh nghĩa. 

Thứ 2, em là mẹ của con anh chứ đừng nghĩ anh sợ, anh có thể làm bất cứ một cái gì. Còn em bảo là pháp luật tử tế, nghĩ là mang công an ra doạ tao á… (lắc đầu). 

Trước cú đấm như trời giáng vào mặt diễn viên Hoàng Yến, người chồng thứ 4 đã nói những gì? Ảnh 2
Đoạn clip hiện đang được lan truyền trên mạng xã hội sáng nay

Hôm qua rất tiếc là anh tưởng… trên báo, anh nện các em trong phường luôn. Để xem các em… (ngập ngừng). Em chưa bị đánh bao giờ đúng không?". 

Sau cuộc hội thoại, người chồng thứ 4 của Hoàng Yến đã tung cú đấm vào mặt vợ cũ. Rất may những người có mặt ở gần đó đã lao vào can ngăn. Chưa dừng lại ở đó, chồng cũ của Hoàng Yến còn quay lại dùng dao đe dọa.

Trước cú đấm như trời giáng vào mặt diễn viên Hoàng Yến, người chồng thứ 4 đã nói những gì? Ảnh 3
Nữ diễn viên bị chảy máu mũi sau cú đấm của người chồng cũ

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Hoàng Yến đã liên hệ cơ quan chức năng để nhờ can thiệp. Công an cũng đã cử người bảo vệ nữ diễn viên 24/7 để tránh xảy ra sự việc đáng tiếc.

Đoạn clip này ngay sau khi được chia sẻ đã nhận về sự quan tâm từ đông đảo dân mạng. Khoảnh khắc chồng cũ nữ diễn viên tung cú đấm vào mặt phủ sóng khắp cõi mạng trong sáng nay. 

Trước cú đấm như trời giáng vào mặt diễn viên Hoàng Yến, người chồng thứ 4 đã nói những gì? Ảnh 4
Hoàng Yến đã liên hệ cơ quan chức năng để trình báo sự việc

Đa số người dùng đều lên án trước hành động bạo lực của chồng cũ Hoàng Yến, đồng thời mong muốn nữ diễn viên sớm vượt qua ồn ào lần này để tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật.

Hiện phía nữ diễn viên Hoàng Yến vẫn chưa có bất kỳ động thái gì mới sau sự việc kể trên.

Cùng chuyên mục

Tin mới