Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 16/04/2024 16:42 (GMT+7)

Trương Ngọc Ánh bức xúc tuyên bố sẽ công khai toàn bộ sự thật về tin đồn nợ nần, chia tay 'tình trẻ'

'Tôi sẽ có phát ngôn chính thức về các lời đồn linh tinh bấy lâu nay tôi đã im lặng' - Trương Ngọc Ánh nhấn mạnh.

Trương Ngọc Ánh gay gắt lên tiếng về tin đồn bịa đặt về cô. Nữ diễn viên cho biết cô sẽ đích thân lên tiếng về các lời đồn bấy lâu. Trương Ngọc Ánh tiết lộ việc cô giữ im lặng vì không muốn đưa những nội dung tiêu cực lên mạng xã hội.

Trương Ngọc Ánh bức xúc về những thông tin bịa đặt

Nữ diễn viên viết: "Có mấy tin viết về Nguyễn Anh Dũng thì lại càng sai trầm trọng. Dũng đàng hoàng, tử tế, tốt bụng, chăm chỉ như thế nào... cũng bị đăng bậy bạ gây ảnh hưởng hình ảnh của bạn. Tôi sẽ có phát ngôn chính thức về các lời đồn linh tinh bấy lâu nay tôi đã im lặng để không phát ngôn tạo nghiệp.

Trương Ngọc Ánh bức xúc tuyên bố sẽ công khai toàn bộ sự thật về tin đồn nợ nần, chia tay 'tình trẻ' Ảnh 1
'Tôi sẽ có phát ngôn chính thức về các lời đồn linh tinh bấy lâu nay tôi đã im lặng' - Trương Ngọc Ánh nhấn mạnh.

Tôi vốn không thích viết gì không tích cực lên Facebook của mình. Cả vụ 6,6 tỷ mọi người muốn biết sự thật không, trong kinh doanh kiện tụng dân sự giữa 2 pháp nhân là lẽ thường, sao cứ lôi tên cá nhân lên để tôn vinh mình, thế bạn đã đúng chưa? Tôi sẽ chia sẽ sớm để thông tin không đi một chiều gây ảnh hưởng nghiêm trọng và hiểu lầm rất lớn. Xin cảm ơn".

Trương Ngọc Ánh bức xúc tuyên bố sẽ công khai toàn bộ sự thật về tin đồn nợ nần, chia tay 'tình trẻ' Ảnh 2
Thời gian qua, trên các diễn đàn mạng xã hội lan truyền rầm rộ nghi vấn Trương Ngọc Ngọc Ánh chia tay tình trẻ hay công ty cô gặp khó khăn, nợ nần.

Trương Ngọc Ánh lên tiếng công khai sự thật sau thời gian im lặng

Thời gian qua, trên các diễn đàn mạng xã hội lan truyền rầm rộ nghi vấn Trương Ngọc Ngọc Ánh chia tay tình trẻ hay công ty cô gặp khó khăn, nợ nần. Từ khi tin đồn nổ ra, nữ diễn viên chọn cách im lặng. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là tin đồn 1 phía, thực hư thế nào vẫn phải chờ người trong cuộc lên tiếng làm rõ xác thực.

Trương Ngọc Ánh bức xúc tuyên bố sẽ công khai toàn bộ sự thật về tin đồn nợ nần, chia tay 'tình trẻ' Ảnh 3
Từ khi tin đồn nổ ra, nữ diễn viên chọn cách im lặng.

Trương Ngọc Ánh sinh năm 1976, quê Hà Nội. Cô là người mẫu, diễn viên, MC nổi tiếng Việt Nam vào thập niên 90. Sau hơn 2 thập kỷ gia nhập làng giải trí, Trương Ngọc Ánh vẫn là cái tên hot trên truyền thông. Giữa rừng nhan sắc Việt, khán giả vẫn luôn dành cho Trương Ngọc Ánh sự quan tâm nhất định. Mỗi lần tham dự sự kiện, mỹ nhân này vẫn trở thành tâm điểm nhờ biết cách tạo sự lôi cuốn cho bản thân.

Xem thêm clip:Đàm Vĩnh Hưng dời ngày diễn ra liveshow tiền tỷ vì tai nạn bất ngờ

Cùng chuyên mục

Tin mới