Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 21/02/2024 15:02 (GMT+7)

Tuyển thủ Đình Bắc xin lỗi vì vô kỷ luật

Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc đã xin lỗi sau khi bị CLB Quảng Nam đưa xuống đội trẻ do vô kỷ luật.

"Lời đầu tiên cho Bắc được gửi lời xin lỗi đến huấn luyện viên Trưởng Văn Sỹ Sơn, đội ngũ huấn luyện viên và tập thể đội bóng đá Quảng Nam và cả tất cả người hâm mộ luôn yêu quý và ủng hộ Bắc trong quãng thời gian vừa qua ạ!

Bắc nhận lỗi do chính bản thân chứ không đổ thừa cho bất kỳ hoàn cảnh hay vì lý do gì cả. Một lúc mất tập trung khiến Bắc đã trễ lịch tập trung của đội và đã làm ảnh hưởng đến thầy và toàn thể đội bóng Quảng Nam", Đình Bắc xin lỗi sau khi xuất hiện thông tin bị kỷ luật nội bộ.

Đình Bắc chia sẻ tiếp về sai lầm của bản thân: "Đây chắc chắn sẽ là bài học rất quý giá của Bắc ở trên con đường sự nghiệp của mình. Bắc sẽ khóa lại hết những cảm xúc tích cực lẫn tiêu cực đã có. Giờ là lúc làm lại từ đầu, với mục tiêu được ra sân góp một phần nhỏ sức lực của mình, cùng CLB Quảng Nam thi đấu thật tốt trong giai đoạn tiếp theo.

Bây giờ lúc Bắc sẽ khoá lại những cảm xúc tích cực lẫn tiêu cực đã có và giờ là lúc Bắc làm lại từ đầu với mục tiêu sẽ được ra sân cùng toàn đội của mình để cùng CLB Quảng Nam thi đấu thật tốt ở chặng đường còn lại của mùa giải! Lời cuối cùng cho Bắc chân thành gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người".

Tuyển thủ Đình Bắc xin lỗi vì vô kỷ luật Ảnh 1
Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc đã xin lỗi sau khi bị CLB Quảng Nam đưa xuống đội trẻ do vô kỷ luật. Ảnh: AFC

Như Saostar đã thông tin, HLV Văn Sỹ Sơn đã xác nhận với Saostar vào sáng nay (21/2) là Đình Bắc bị kỷ luật nội bộ. Tiền đạo tuyển Việt Nam đã hội quân muộn một ngày so với toàn đội. Đây là lần thứ 4 vi phạm nội bộ CLB của Đình Bắc ở CLB Quảng Nam.

"Tôi bắt buộc phải làm thôi. Cầu thủ phải tôn trọng tập thể và các quy định của CLB. Tôi muốn Đình Bắc phải có ý thức hòa nhập để được tập thể yêu mến hơn, biết sửa đổi để tiến bộ và trở thành cầu thủ lớn để cống hiến cho CLB và đội tuyển trong tương lai", HLV Văn Sỹ Sơn nói với Saostar.

Tiền đạo Đình Bắc đã bị chuyển xuống đội trẻ, không được đăng ký thi đấu trận HAGL gặp Quảng Nam ở vòng 10 V.League. HLV Văn Sỹ Sơn cho biết Đình Bắc cần phải thay đổi thái độ và biết sai thì có cơ hội trở lại đội một.

Cùng chuyên mục

HLV Troussier có gì để lạc quan?
Một trong những chủ đề được bàn luận nhiều về tuyền Việt Nam, đó là HLV Troussier để 5 cầu thủ có phong độ cao trên ghế dự bị.

Tin mới

Chấn chỉnh việc yêu cầu người bệnh phải mang thẻ BHYT giấy để làm thủ tục khám chữa bệnh
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các bệnh viện, viện có giường bệnh thuộc Bộ Y tế; các cơ sở khám chữa bệnh thuộc các bộ, ngành và Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam về việc tiếp đón người bệnh đi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) bằng căn cước công dân gắn chip, hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID hoặc VNelD và triển khai ký số file XML.
Nhân rộng nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người
Với thông điệp "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống", những năm qua, hiến máu tình nguyện trở thành phong trào thi đua sôi nổi, diễn ra thường xuyên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, không chỉ đem lại sự sống cho nhiều người mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần “tương thân, tương ái”.