Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 06/12/2021 11:00 (GMT+7)

Tuyển Việt Nam liên tục phải ăn cơm hộp ở AFF Cup 2020: Ông Park đau lòng nói lời cay đắng

Mấy ngày liên tục đến Singapore thì tuyển Việt Nam đều phải ăn cơm hộp nên dẫn đến chuyện HLV Park Hang Seo phải lên tiếng.

Cụ thể, ông Park phàn nàn: “Thực đơn các đội ở khách sạn là như nhau và có sự khác biệt về tôn giáo nên món ăn không liên quan đến thịt heo, trong khi cầu thủ Việt Nam thích ăn thịt heo.

Chúng tôi đến đây đã được 3 ngày rồi, nhưng ngày nào cũng chỉ có hai món chính là thịt gà và cá. Tôi nghĩ ban tổ chức nên có cách giải quyết linh hoạt hơn về vấn đề ăn uống cho các đội bóng.

Tuy nhiên, chúng tôi nhận thức được một cách sâu sắc là sự khó khăn do Covid-19 không có cách nào giải quyết hoàn toàn. Vậy nên, chúng ta phải cố gắng suy nghĩ lạc quan, khắc phục bằng sự khôn khéo và trí tuệ”.

Không chỉ ông Park mà ngay cả các đội bóng khác cũng ngán ngẩm vì đồ ăn. Lý do là BTC cung cấp khẩu phần ăn giống nhau, trong khi mỗi đội bóng có sự khác biệt về ăn uống.

Tuyển Việt Nam liên tục phải ăn cơm hộp ở AFF Cup 2020: Ông Park đau lòng nói lời cay đắng Ảnh 1
Mấy ngày liên tục đến Singapore thì tuyển Việt Nam đều phải ăn cơm hộp nên dẫn đến chuyện HLV Park Hang Seo phải lên tiếng.

Trợ lý HLV tuyển Indonesia lên mạng xã hội than thở: “Trong chế độ bong bóng mà cách người ta cho ăn uống như thế này đây, nhưng dù sao cũng mong cho AFF Cup thành công”.

Chuyện thi đấu trong bối cảnh dịch Covid-19 khiến cho các đội bóng đều gặp sự khó khăn rất lớn. Việc ăn uống nếu không đảm bảo chất lượng thì ảnh hưởng lớn đến quá trình tập luyện và phục hồi thể lực của các cầu thủ. Nên nhớ, AFF Cup 2020 diễn ra đến tận ngày 1/1/2022 và quãng thời gian dài này thì các đội bóng rất chú trọng đến nhiều vấn đề, đặc biệt là khâu dinh dưỡng cho các cầu thủ.

Vào ngày mai 7/12, tuyển Việt Nam có trận ra quân trước tuyển Lào. Mục tiêu của thầy trò HLV Park Hang Seo là giành 3 điểm.

Cùng chuyên mục

Giao lưu võ đạo năm 2026: Lan tỏa tinh thần võ thuật Việt Nam
Chương trình “Giao lưu võ đạo năm 2026” vào ngày 31/1/2026 tại Nhà thi đấu Tân Thuận (TP.HCM) nhằm động viên phong trào tập luyện võ thuật Việt Nam, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các câu lạc bộ, võ đường trên toàn quốc, đồng thời góp phần phát triển và lan tỏa tinh thần võ đạo Việt Nam.

Tin mới

Bộ NN&MT phản hồi việc cấp GCNQSDĐ cho đất lấn chiếm
Thửa đất có nguồn gốc lấn chiếm nhưng đã đủ điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) lần đầu. Tại địa phương, hạn mức đất ở tối đa là 200m2. Trong trường hợp này, người dân có thể chỉ đăng ký công nhận 100m2 đất ở hay không? Bạn đọc L.H.K. hỏi.
Bắt tạm giam lái tàu khách trong vụ chìm tàu làm 6 người tử vong tại hồ Thác Bà
Liên quan đến vụ tai nạn giao thông đường thuỷ làm 6 người tử vong tại hồ Thác Bà, ngày 23/02/2026, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lào Cai đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với lái tàu khách là Triệu Văn Nội (sinh năm 1995, trú xã Cảm Nhân, tỉnh Lào Cai) về tội “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường thủy”.