Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 12/04/2024 13:45 (GMT+7)

Văn Toàn thừa nhận từng thích Hoà Minzy, cuối cùng thành người hầu

Hòa Minzy và Văn Toàn ngọt ngào quá!

Ngày 12/4, Hòa Minzy gây chú ý khi đăng tải bài viết chúc mừng sinh nhật cầu thủ Văn Toàn trên trang cá nhân khiến công động mạng tiếp tục "đẩy thuyền" cho cặp đôi.

"Cậu là người tôi quen đầu tiên trong tất cả các cầu thủ, chúng ta là bạn của nhau đã 10 năm rồi. Tôi vẫn hay nghĩ nếu không trân trọng nhau thì có lẽ tình bạn này đã kết thúc vào 7-8 năm trước. 10 năm trước hay bây giờ cậu vẫn luôn ủng hộ tôi như thế, luôn có mặt lúc tôi cần và tôi cũng vậy", Hoàn Minzy nói trân trọng tình bạn với Văn Toàn.

Văn Toàn: Thích Hoà Minzy nên xin chụp ảnh, cuối cùng thành người hầu Ảnh 1
Hòa Minzy cho biết Văn Toàn là cầu thủ đầu tiên mà cô biết.

Nam cầu thủ cùng không ngần ngại đáp trả lại bài chúc mừng của người bạn thân rằng anh chàng từng yêu thích cô nhưng vô tình lại trở thành "người hầu" khiến công chúng phải cười ngất.

"Video đăng lên Tiktok xúc động quá, bạn làm tôi bất ngờ ghê. May mắn được gặp bạn là điều rất thú vị, vì ấn tượng của tôi với bạn là tóc tai trẩu xỉu. Nhưng vì hồi đó thích ca sỹ Hòa Minzy nên mới xin chụp ảnh với bạn. Cuối cùng thành người hầu hạ bạn lúc nào không hay. Tôi hay trêu bạn ngoài hình ảnh tôi trên Facebook, chắc có nhiều thứ liên quan đến bạn trên Facebook tôi nhất. Thôi chia sẻ thế thôi dù sao thì mọi việc vẫn thế, không có gì thay đổi và hi vọng nó mãi mãi thế. Cảm ơn bạn nhé", Văn Toàn xúc động khi người bạn thân dành cho mình nhiều lời chúc ngọt ngào.

Văn Toàn không ngần ngại khẳng định mối quan hệ với Hòa Minzy. Anh cho biết sau này đám cưới của mình sẽ mời nữ ca sĩ đến và yêu cầu Hòa Minzy không được trêu chọc mình trước cô dâu.

Thời gian vừa qua, Hòa Minzy và cầu thủ Văn Toàn thường xuyên được người hâm mộ đặt nghi vấn đang hẹn hò do cả hai thường xuyên đi chơi vui vẻ cùng nhau hậu sự việc nữ ca sĩ chia tay bạn trai. Nhiều người hâm mộ mong rằng Hòa Minzy sẽ tìm được "bến đỗ" mới là Văn Toàn. Tuy nhiên, cả hai phủ nhận tin đồn hẹn hò và cho biết chỉ là bạn bè thân thiết, không vượt quá giới hạn.

Cùng chuyên mục

Tin mới