Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 05/12/2023 07:08 (GMT+7)

Vân Trang lên tiếng xin lỗi khi bị chỉ trích bất chấp quảng cáo lố

Vân Trang có những chia sẻ dài về sự việc ồn ào vừa qua liên quan đến việc quảng cáo mỹ phẩm.

Mới đây, Vân Trang vướng lùm xùm bị chỉ trích quảng cáo lố. Cụ thể, Vân Trang chụp cận cảnh trước và sau khi sử dụng sản phẩm có công thức làm trắng da như một bằng chứng hữu hiệu cho lời quảng cáo của mình.

Vân Trang lên tiếng xin lỗi khi bị chỉ trích bất chấp quảng cáo lố Ảnh 1
Vân Trang chụp cận cảnh trước và sau khi sử dụng sản phẩm có công thức làm trắng da như một bằng chứng hữu hiệu cho lời quảng cáo của mình.

Nữ diễn viên viết: "Bật hẳn 5 tông so với da mộc nè trời. Một bước thôi, thay đổi cả làn da, da trắng phát sáng luôn ạ. Ưng quá. Chị em nào lười mà vẫn thích da trắng căng bóng, mịn tinh chuẩn Hàn thì chấm nhẹ đi Trang chỉ cho nhé. Đảm bảo xinh từ sáng tới đêm chỉ cần dùng đúng một tuýp này". Nhiều người cho rằng nữ diễn viên 9X đang quảng cáo cho một loại mỹ phẩm dưỡng trắng nhưng từ ngữ dùng có phần “quá lố", “thổi phồng" công dụng sản phẩm.

Trước những chỉ trích dữ dội từ dư luận, Vân Trang đã xoá bài viết và đăng tải một bài viết dài khác lên tiếng về sự việc trên. Nữ diễn viên giải thích chi tiết rằng: "Ngày 28/11/2023: Trang có lên 1 bài post với hình ảnh trước và sau khi sử dụng tuýp kem với nội dung ngắn gọn nhầm muốn gây tò mò cho mọi người 1 chút để rồi tên sản phẩm ấy Trang sẽ comment dưới phần bình luận. Vì đây là sản phẩm kem dạng BB cream để trang điểm chứ không phải kem dưỡng trắng da gì hết nên Trang cũng có ghi rất rõ là "chỉ cần 1 bước".

Vân Trang lên tiếng xin lỗi khi bị chỉ trích bất chấp quảng cáo lố Ảnh 2
Nữ diễn viên phân trần, nội dung cô đăng tải trên trang cá nhân thật sự chỉ nói về sản phẩm make up chứ không phải nói về sản phẩm trắng da.

Nếu mình dùng kem lót, kem nền, phấn trang điểm thì đúng là chỉ cần bôi lên thì sẽ che được khuyết điểm và da sẽ mịn, bật tone da lên liền á. Trang chỉ nghĩ đơn giản là nội dung mình ghi cũng hợp lý vì là mục đích trang điểm cho da. Tuy nhiên, vì thấy có nhiều bình luận trái chiều, Trang mới hiểu rằng có thể status của mình ngắn quá và nội dung hơi "giật tít" để hy vọng mọi người chú ý, nhưng vô tình lại làm mọi người chưa hiểu hết rõ ý của Trang, cộng thêm tính Trang rất sợ thị phi, sợ những tiêu cực và những điều dễ gây hiểu lầm, nên Trang đã xoá status chứ không có ý gì khác.

Nhưng động thái xoá status của Trang không thôi thì mọi người lại hiểu: Chắc do mọi người nghĩ đúng nên Trang âm thầm xoá bài đi để che giấu. Nếu có thể mọi người có thể đọc lại nội dung giúp Trang và gắn nội dung này với cái công dụng của sản phẩm Trang muốn nói đến....".

Nữ diễn viên phân trần, nội dung cô đăng tải trên trang cá nhân thật sự chỉ nói về sản phẩm make up chứ không phải nói về sản phẩm trắng da. Cô định lặng lẽ xoá bài để mọi việc trôi qua nhưng không ngờ có những phản ứng tiêu cực buộc cô phải lên tiếng. Cô cho biết: "Trang cũng chỉ dám nói là xinh từ sáng đến đêm thôi, chứ qua hôm sau mình không dùng nữa thì da vẫn y như vậy, nó không có tác dụng dưỡng da hay điều trị gì cho da cả ạ. Có lẽ mọi người hiểu lầm Trang đang muốn nói đến 1 cái kem dưỡng da (dưỡng ẩm, dưỡng trắng các kiểu) nên mọi người có nói là Trang nói lố sự thật....".

Vân Trang lên tiếng xin lỗi khi bị chỉ trích bất chấp quảng cáo lố Ảnh 3
Cô định lặng lẽ xoá bài để mọi việc trôi qua nhưng không ngờ có những phản ứng tiêu cực buộc cô phải lên tiếng.

Là 1 diễn viên và làm trong ngành làm đẹp cũng 10 năm rồi, hơn ai hết Trang cũng biết rằng ko thể có 1 loại kem dưỡng trắng hay điều trị nào mà chỉ cần 1 lần thoa cả, có chăng thì chỉ có những công nghệ máy móc rất rất đắt tiền cho 1 lần điều trị. Nên Trang hiểu mình không thể nào có thể nói về 1 dòng kem dưỡng da mà chỉ cần xài 1 lần được, nhưng kem make up thì hoàn toàn có thể chứ ạ, nhưng sau đó mình tẩy trang hay rửa mặt thì kem này cũng không còn tác dụng nữa.

Vân Trang lên tiếng xin lỗi khi bị chỉ trích bất chấp quảng cáo lố Ảnh 4
Vân Trang buồn khi vướng hiểu lầm trên.

Nhưng cũng qua sự cố lần này, Trang cũng cám ơn mọi người rất nhiều đã quan tâm Trang và giúp Trang nhận ra rằng mình được mọi người yêu thương nhiều, nên tất cả những điều mình đưa lên kênh riêng của mình phải thật sự có nội dung cẩn trọng, không gây hiềm khích, không gây hiểu lầm không đáng có cũng như chất lượng sản phẩm phải được công nhận. Trang cảm ơn mọi người rất nhiều. Và 1 lần nữa Trang muốn xin lỗi mọi người về những hiểu lầm đáng tiếc mà Trang đã đưa đến trong bài post gần đây".

Xem thêm clip: Vân Trang: Làm người tốt nhưng đừng là nạn nhân của người xấu

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nhiều điểm mới trong tuyển sinh đại học 2024 của các trường tốp đầu
Chuẩn bị bước vào mùa tuyển sinh đại học năm 2024, các trường đại học tốp đầu liên tiếp đưa thông tin về những điểm thay đổi trong phương thức tuyển sinh, cũng như các ngành học mới của nhà trường. Thí sinh nên chủ động tìm hiểu sớm Đề án tuyển sinh của mỗi trường để lên kế hoạch cho bản thân khi đăng ký nguyện vọng xét tuyển.