Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 28/12/2022 09:50 (GMT+7)

Về khuya, cô gái bị thanh niên sàm sỡ ngay tại nhà trọ

Chiều 27/12, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại vụ việc cô gái bị một thanh niên sàm sợ ngay tại nhà trọ.

Theo diễn biến trong đoạn clip, khoảng 23h40' đêm 26/12, cô gái đi xe máy về đến phòng trọ. Khi cô vừa mở cửa cổng nhà trọ và cho xe vào nhà thì một nam thanh niên mặc đồ đen theo sau bất ngờ xông đến tấn công, sàm sỡ cô gái.

Sau khi bị đụng chạm cơ thể, cô gái cố đuổi tên "biến thái" đi nhưng lại bị hắn ta sàm sỡ nhiều hơn. Thậm chí cô gái còn bị hắn khống chế đẩy lùi phía sau, khiến nạn nhân phải la hét kêu cứu.

Bài đăng cho biết sự việc xảy ra tại một nhà trọ thuộc phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Về khuya, cô gái bị thanh niên sàm sỡ ngay tại nhà trọ Ảnh 1

Thông tin với báo chí, ngày 27/12, một lãnh đạo Công an phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội cho biết, đơn vị đã nhận được đơn trình báo của một cô gái về việc bị tấn công, sàm sỡ ngay tại khu trọ đang sinh sống.

"Nạn nhân trình báo vụ việc sau đó bận việc nên đi ngay. Chúng tôi đã cử cán bộ mời cô gái đến trụ sở làm việc và tiếp tục xác minh", vị lãnh đạo thông tin với Zing.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nghĩa tình về với vùng hạn, mặn,…
Những ngày qua, trên tuyến Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 và Quốc lộ 1 xuất hiện nhiều chuyến xe tải, xe bồn,… với dòng chữ “Chở nước cung cấp bà con vùng hạn, mặn”, “Chở nước sạch từ thiện cho người dân hạn, mặn”,…
Lịch hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2024
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông báo 1570/TB-BLĐTBXH về việc đề xuất hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp.