Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 11/04/2024 14:28 (GMT+7)

Vì sao Hồ Ngọc Hà từ chối hát ở quán nước của Lê Dương Bảo Lâm?

Sự thật về Hồ Ngọc Hà có giống như nhiều người đồn đoán?

Vài ngày trước, Hồ Ngọc Hà thu hút nhiều sự quan tâm khi ghé qua quán sinh tố của diễn viên Lê Dương Bảo Lâm ở Đồng Nai. Nữ ca sĩ giữ đúng lời hứa với đàn em sau khi thua một thử thách trên mạng xã hội. Khán giả rất mong chờ giọng ca “Xin Hãy Thứ Tha” và vô cùng phấn khích ngay khi nhìn thấy cô xuất hiện.

Hồ Ngọc Hà từ chối hát trên sân khấu xập xệ?

Quán sinh tố của Lê Dương Bảo Lâm là nơi nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thường xuyên lui tới, thu hút đông đảo người hâm mộ. Anh không đầu tư sân khấu hoành tráng như các sự kiện lớn mà chuẩn bị đơn giản, tạo nên một không gian gần gũi. Chính Lê Dương Bảo Lâm cũng từng dùng từ “xập xệ" khi miêu tả về sân khấu của mình. Dẫu vậy, nhiều ca sĩ như Hà Nhi, Anh Tú, HIEUTHUHAI, LyLy, Trương Thảo Nhi, Tăng Phúc… vẫn vô tư biểu diễn, phục vụ bà con.

Vì sao Hồ Ngọc Hà từ chối hát ở quán nước của Lê Dương Bảo Lâm? Ảnh 1
Hồ Ngọc Hà "gây bão" khi ghé quán sinh tố của Lê Dương Bảo Lâm.
Vì sao Hồ Ngọc Hà từ chối hát ở quán nước của Lê Dương Bảo Lâm? Ảnh 2
Hồ Ngọc Hà nhiệt tình giao lưu với khán giả Đồng Nai.

Hồ Ngọc Hà thì khác. Cô ăn diện đơn giản, chỉ ghé chơi và ngồi bên dưới cùng ekip, sau đó lên sân khấu để tặng quà chứ không hát. Trong khi đó, một khách mời khác là nữ ca sĩ Vũ Thảo My lại biểu diễn hết mình. Vì thế, cư dân mạng thắc mắc rằng có phải Hồ Ngọc Hà đang giữ hình ảnh, e ngại khi phải trình diễn trên sân khấu không đảm bảo chất lượng?

Tuy nhiên, điều này không hề đúng. Ngay từ ban đầu, khi trò chuyện cùng Lê Dương Bảo Lâm trên sóng livestream về việc sẽ về Đồng Nai để giao lưu, nam diễn viên đã khẳng định Hồ Ngọc Hà không cần phải làm gì. Nữ ca sĩ chỉ cần đến quán sinh tố ngồi chơi là đủ.

Thực tế, Hồ Ngọc Hà cho thấy sự nhiệt tình của mình qua việc mang rất nhiều quà tặng giá trị để gửi bà con nơi đây. Nữ ca sĩ sẵn sàng ngồi trong không gian chật chội, sau đó lên sân khấu giao lưu một cách thoải mái và rất hào hứng trước những màn tấu hài của Lê Dương Bảo Lâm. Về nhà, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ lại khoảnh khắc vui vẻ và bày tỏ sự biết ơn vì khán giả luôn yêu thương mình.

Vì sao Hồ Ngọc Hà từ chối hát ở quán nước của Lê Dương Bảo Lâm? Ảnh 3
Hồ Ngọc Hà biết ơn vì khán giả luôn yêu thương.

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ tính cách thật của Hồ Ngọc Hà

Vì sao Hồ Ngọc Hà từ chối hát ở quán nước của Lê Dương Bảo Lâm? Ảnh 4

Lê Dương Bảo Lâm từng tiết lộ chuyện được Hồ Ngọc Hà mời qua nhà chơi vào thời điểm anh chưa quá nổi tiếng. Nam diễn viên kể: "Chị Hồ Ngọc Hà làm gì cũng đến nơi đến chốn và có tâm. Khi tôi còn là một diễn viên mới vào nghề, chị ấy cũng thể hiện sự hòa đồng, còn mời tôi sang nhà chơi. Dù là một ngôi sao nhưng chị chưa bao giờ có khoảng cách với đàn em. Thật ra, ai cũng nhìn thấy Hồ Ngọc Hà trên sân khấu là người sang trọng, quý phái, đẳng cấp nhưng khi ở nhà lại là người bình dân và dễ thương".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đề nghị điều chỉnh mức lương tối thiểu vùng tăng 6%
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà vừa ký báo cáo của Chính phủ gửi Quốc hội xem xét, cho ý kiến về các nội dung cải cách tiền lương; điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và trợ cấp xã hội từ ngày 01/7/2024.