Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 19/05/2024 09:44 (GMT+7)

Việt Anh than thở cô đơn, nghiêm túc lên mạng tìm bạn gái

Việt Anh từng bày tỏ mong muốn sớm tìm được 'nửa kia' phù hợp.

Tối ngày 18/5, Việt Anh lên mạng than thở việc độc thân quá lâu và mong muốn có mối quan hệ nghiêm túc. Cụ thể anh cho biết: "Cô đơn cũng đã khá lâu rồi, đã đến lúc đi đến một mối quan hệ lâu dài và nghiêm túc. Cần một bàn tay để nắm rồi. Tay ơi, em ở đâu?".

Màn "thả thính" của nam diễn viên lại trở thành cho hội bạn nổi tiếng không ngừng trêu đùa. Lã Thanh Huyền khuyên Việt Anh "cứ bình tĩnh", còn Đình Tú lại hỏi ngược "Anh có hay khá lâu không?". Thùy Anh nhanh chóng phát hiện vấn đề và "bóc mẽ" người anh thân thiết: "Nhưng hai bàn tay anh lại giấu đi"..Trước từng bình luận của những nghệ sĩ thân thiết, Việt Anh đều tỏ ra vui vẻ và trả lời một cách hào hứng, hóm hỉnh.

Việt Anh than thở cô đơn, nghiêm túc lên mạng tìm bạn gái Ảnh 1
Một trong những hình ảnh mới nhất của Việt Anh. Ảnh: FBNV.

Trong một lần tâm sự với giới truyền thông, Việt Anh cho biết anh đã độc thân khoảng 5, 6 năm nay và mong tìm bến đỗ bình yên và chỗ dựa về mặt tinh thần: "Tôi đang đầu tư thời gian, phát tâm và mong muốn trong năm nay, muộn nhất là năm sau là sẽ đạt được mong muốn. Tôi cũng khao khát được nắm tay một người con gái để đi dạo với nhau vào buổi tối cuối tuần. Đó là điều mà 5 năm nay rồi mình chưa được làm". Mỗi khi vướng vào tin đồn hẹn hò với một số nữ diễn viên của "vũ trụ VFC", nam diễn viên đều khéo léo phủ nhận, và khẳng định dàn "bóng hồng" chỉ là những người bạn thân thiết.

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản cho biết '脚 BNC'
Việt Anh đang bận rộn với dự án phim mới. Ảnh: FBNV.
Có thể là hình ảnh về 5 người và đền thờ
Khi có thời gian rảnh, Việt Anh thường đi du lịch, đi ăn cùng dàn diễn viên nổi tiếng bao gồm B Trần, Quỳnh Nga, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Kool...Ảnh: FBNV.
Có thể là hình ảnh về 1 người, giày mũi cánh đục lỗ và bộ vét
Thời gian gần đây, Việt Anh còn dành thời gian để "thử sức" với lĩnh vực kinh doanh. Ảnh: FBNV.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo tham gia 'Học kỳ Quân đội – Công an' giả mạo
Bộ Công an khuyến cáo người dân, để không trở thành nạn của tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng, bên cạnh sự vào cuộc quyết liệt của các lực lượng chức năng, mỗi người dân cần nâng cao cảnh giác trước những lời “mời gọi” hấp dẫn trên không gian mạng; sử dụng mạng xã hội một cách thông minh, an toàn… để bảo vệ chính mình và người thân.