Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 28/09/2021 06:15 (GMT+7)

Việt Hương dẫn đầu top 10 nhân vật có sức ảnh hưởng nhất MXH, một streamer nổi tiếng bất ngờ lọt top

NS Việt Hương, Quyền Linh và một streamer nổi tiếng khác lần lượt là ba cái tên đứng đầu trong danh sách top 10 nhân vật nổi bật nhất trên MXH vào tháng 8/2021.

Mới đây, trang thông tin phân tích giá trị dữ liệu mạng xã hội Buzzmetrics đã công bố bảng xếp hạng BSI TOP10 INFLUENCERS (10 người ảnh hưởng nổi bật trên social media) trong tháng 8/2021.

Việt Hương dẫn đầu top 10 nhân vật có sức ảnh hưởng nhất MXH, một streamer nổi tiếng bất ngờ lọt top
Bảng xếp hạng Top 10 người ảnh hưởng nổi bật được công bố.

Đáng chú ý, 3 vị trí đầu tiên lần lượt thuộc về NS Việt Hương, NS Quyền Linh và streamer Độ Mixi.

Trong tháng 7, hai nghệ sĩ đã lần lượt đứng ở vị trí thứ 2 và 3. Không khó hiểu việc cả hai lại "tăng bậc" vào tháng này khi có được sự quan tâm lớn từ công chúng nhờ các hoạt động thiện nguyện. Trong khi đó, Độ Mixi lại bất ngờ đứng ở vị trí thứ 3.

tm-img-alt
Quyền Linh và Việt Hương là hai nghệ sĩ đã hết lòng vào các công tác hỗ trợ người dân tại TP Hồ Chí Minh giữa mùa dịch.

Được biết tháng 8 là tháng sinh nhật của Độ Mixi, với việc sở hữu cộng đồng fans cực lớn, không bất ngờ khi "Tộc Trưởng" lại có được vị trí cao như vậy trong tháng này. Một người bạn thân khác của anh là Viruss cũng "on top" và đứng ở vị trí thứ 5.

tm-img-alt
Streamer/Youtuber Độ Mixi.
tm-img-alt
Dù không có hoạt động nào, Sơn Tùng M-TP vẫn đứng ở một vị trí khá cao trên bảng xếp hạng.

Góp mặt trong top 10 còn có những tên cái tên lớn khác như: ca sĩ Hòa Minzy, Quân A.P, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Lý Hải và Thúy Ngân.

tm-img-alt
Thúy Ngân.

Á hậu, diễn viên Thúy Ngân có lần đầu tiên "on top" ở vị trí thứ 10. Hiện Thúy Ngân cũng đang là thành viên "cứng" của một chương trình truyền hình thực tế phiên bản Việt cực kỳ ăn khách.

Cùng chuyên mục

Tin mới