Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 16/07/2021 14:10 (GMT+7)

Việt Hương 'khoe' đã chi 3 tỉ mua được xe cứu thương chở người nghèo, giữ đúng lời với ông Đoàn Ngọc Hải

Việt Hương khiến nhiều người không khỏi xúc động trước hành động chi gần 3 tỉ đồng để mua xe cứu thương chở người nghèo.

Mới đây trên trang cá nhân, nghệ sĩ hài Việt Hương đăng tải bài viết thông báo chiếc xe cứu thương mà cô từng hứa mua tặng ông Đoàn Ngọc Hải đã về đến Việt Nam. 

Cô viết: "Tin vui vui! Lúc này cần xe cứu thương và cần chở những chuyến thiện nguyện thì xe cứu thương từ Mỹ đã về tới Hà Nội xét xe giấy tờ xong. Xe sẽ chuyển vô TP HCM giùm Hương luôn, lý do dịch không ra Hà Nội nhận được. Như lời hứa 3 tháng là có xe. Bà con đợi Hương nhận xe này, xe sẽ đầy sữa, bánh trong xe luôn, chở tới bà con luôn!".

Việt Hương 'khoe' đã chi 3 tỉ mua được xe cứu thương chở người nghèo, giữ đúng lời với ông Đoàn Ngọc Hải Ảnh 1

Ngoài ra, Việt Hương cũng đăng tải bức ảnh chuyển tiền đợt 1 là hơn 1 tỉ đồng cùng với lời nhắn đợt 2 sẽ chuyển đầy đủ, chỉ còn các khoản tiền xét xe, đăng biển.

Hành động đầy ý nghĩa của Việt Hương đúng vào lúc dịch bệnh đang bùng phát khiến khán giả phải dành nhiều lời ngợi khen cho nữ nghệ sĩ.

Trước đó, trong một chương trình truyền hình có ông Đoàn Ngọc Hải tham gia với tư cách khách mời, nghệ sĩ Việt Hương đã quyết định tặng cho ông Hải một chiếc xe cứu thương mới. 

Nữ nghệ sĩ có quyết định này một cách bất ngờ, thậm chí không hỏi trước ý kiến của chồng. Cô cảm động trước nghĩa cử thiện nguyện và việc giúp người nghèo một chuyến xe về quê của ông.

Việt Hương 'khoe' đã chi 3 tỉ mua được xe cứu thương chở người nghèo, giữ đúng lời với ông Đoàn Ngọc Hải Ảnh 2

Thế nhưng trong quá trình tìm hiểu, chiếc xe đáp ứng được những mong muốn của ông Hải về thiết bị trên xe, các thông số kỹ thuật của xe... đội giá lên gần 3 tỉ đồng. Điều này đã khiến vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương cân nhắc rất nhiều và quyết định sẽ chi thêm tiền để mua tặng ông Hải. Hành động này của cặp nghệ sĩ nhận được nhiều lời tán dương của dư luận.

Cùng chuyên mục

Tin mới