Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 06/01/2021 05:20 (GMT+7)

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài mơ về chồng mình: 'Chị cứ nghĩ anh ấy về Việt Nam tránh dịch'

Tại đám tang nhạc sĩ Lam Phương, bà xã của cố nghệ sĩ Chí Tài đã có những chia sẻ về giấc mơ thấy chồng mình.

Sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài để lại nhiều nỗi xót xa trong lòng gia đình, bạn bè cũng như người hâm mộ. Hiện tại, tro cốt của cố nghệ sĩ đang được an táng tại nghĩa trang gần nhà và chị Bé Heo - ca sĩ Phương Loan sẽ có thể thường xuyên tới thăm chồng mình.

Sau khi cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời, mọi sự chú ý đều đổ dồn vào chị Bé Heo. Cả hai vợ chồng đều không có con và hiện tại, chị Bé Heo đang sống một mình. Mới đây, ca sĩ Phương Loan cũng đã xuất hiện tại đám tang của nhạc sĩ Lam Phương. Trên trang cá nhân của mình, Trizzie Phương Trinh đã chia sẻ những bức ảnh của bà xã Chí Tài cũng như hé lộ thêm nhiều thông tin.

Khán giả có thể thấy rằng, thần sắc của chị Bé Heo đã tốt hơn trước rất nhiều. Tại đây, chị Béo Heo còn chia sẻ với diễn viên Đức Tiến về giấc mơ thấy ông xã khiến nhiều người ngỡ ngàng.

“Hiện tại chị cứ nghĩ anh ấy về Việt Nam tránh dịch Covid-19 thôi, trong lòng cứ nghĩ như vậy hoài… Chị mơ thấy anh lúc trước khi làm đám tang, giật mình dậy thì thấy mặt anh gần mặt mình mà buồn anh lắm, chỉ thấy 1 lần đó thôi".

Theo đó, cố nghệ sĩ chỉ hiện hữu trong giấc mơ của chị Bé Heo 1 lần lúc chưa tổ chức tang lễ. Chị Bé Heo thấy mặt ông xã kề bên và rất buồn, điều này khiến chị giật mình trong đêm.

Nhiều người cũng đã động viên chị bé Heo rằng, hiện tại cố nghệ sĩ Chí Tài đã lên thiên đàng rồi. Chị bé heo cũng tiết lộ thêm rằng, nơi an táng của ông xã vô cùng thoáng đãng và rộng rãi.

Cùng chuyên mục

NSND Thu Hà: Áp lực khi bị giao vai ác trong Trạm cứu hộ trái tim
“Trạm cứu hộ trái tim” mang đến câu chuyện hấp dẫn, kịch tính và chứa đựng thông điệp ý nghĩa, có tính “chữa lành” dành cho khán giả truyền hình. Phim sẽ phát sóng lúc 21h40 thứ hai, thứ ba, thứ tư hằng tuần, bắt đầu từ ngày 11-3, trên sóng VTV3.

Tin mới

Tài khoản định danh điện tử được mở khi nào?
Theo quy định tại Nghị định 59/2022/NĐ-CP ngày 05/9/2022 của Chính phủ, tài khoản định danh điện tử chỉ được mở khi có đủ căn cứ chủ tài khoản không còn thuộc các trường hợp trên. Do đó, tùy từng trường hợp bị khóa mà có thể là chủ tài khoản định danh điện tử hoặc cơ quan tố tụng, cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ gửi đề nghị để yêu cầu mở khóa tới cơ quan Công an để được xem xét và giải quyết.
Bang Illinois gạch tên ông Trump khỏi phiếu bầu cử sơ bộ
Ngày 28/2, Thẩm phán hạt Cook (thuộc bang Illinois, Mỹ) Tracie Porter đã ra phán quyết loại cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong danh sách ứng cử viên trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa tại bang này vì vai trò của ông trong vụ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 6/1/2021.