Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 20/06/2021 09:30 (GMT+7)

Vợ mới kém 15 tuổi của Công Lý chia sẻ về mối quan hệ với MC Thảo Vân, ai cũng ngưỡng mộ

Theo bà xã Công Lý, cô và MC Thảo Vân là mối quan hệ thân tình và chân tình chứ không phải là mối quan hệ được tô vẽ trước công chúng.

Sau khi ly hôn, MC Thảo Vân và Công Lý vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp. Đặc biệt, vợ mới của Công Lý - Ngọc Hà cũng có mối quan hệ hòa hợp với Thảo Vân. Cả hai không chỉ thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội mà còn không ngại chụp ảnh cùng nhau khiến khán giả thích thú và ngưỡng mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân của Ngọc Hà, vợ mới kém 15 tuổi của Công Lý đã thu hút sự chú ý của mọi người khi có những chia sẻ về mối quan hệ với MC Thảo Vân. Theo đó, Ngọc Hà đăng kèm hình ảnh một giỏ trái cây và cho biết đây là món quà mà MC Thảo Vân đã gửi tặng cho cô nhân ngày kỷ niệm nghề của cô.

Vợ mới kém 15 tuổi của Công Lý chia sẻ về mối quan hệ với MC Thảo Vân, ai cũng ngưỡng mộ Ảnh 1
Vợ mới kém 15 tuổi của Công Lý chia sẻ về mối quan hệ với MC Thảo Vân.

Nguyên văn chia sẻ của Ngọc Hà như sau:

"Nếu tôi nói, tôi rất quý mến chị Thảo Vân thì có bị gọi là “lố bịch”? Thật ra, mối quan hệ giữa tôi, chị Thảo Vân vẫn khiến nhiều người hoài nghi và đặt ra câu hỏi “liệu có thật là thế”. Nhưng tôi cho rằng, mình chả cần phải chứng minh điều gì với những người bên ngoài. Mình hãy cứ sống thật với tình cảm, suy nghĩ mà hành động.

Anh Lý, Chị Vân và tôi - là mối quan hệ thân tình và chân tình chứ không phải là mối quan hệ được tô vẽ trước công chúng. Tô vẽ để được gì đâu...

Khi chúng ta là người văn minh, chúng ta sẽ phải biết xử lý, hành động một mối quan hệ sao cho thoải mái. Đừng cố gượng ép khi mình không vui. Vì chúng ta còn quá nhiều sự bộn bề, lo toan.

Ngày kỉ niệm nghề của tôi (21-6), chị Vân đã tặng tôi món quà nhỏ. Tôi cũng rất vui và muốn chia sẻ nó bằng cảm xúc của mình. Vậy thôi!"

Vợ mới kém 15 tuổi của Công Lý chia sẻ về mối quan hệ với MC Thảo Vân, ai cũng ngưỡng mộ Ảnh 2
Theo bà xã Công Lý, cô và MC Thảo Vân là mối quan hệ thân tình và chân tình chứ không phải là mối quan hệ được tô vẽ trước công chúng.

Sau khi đăng tải, dòng trạng thái trên của Ngọc Hà đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích và bình luận từ mọi người. Ai nấy đều dành lời khen ngợi và bày tỏ sự ngưỡng mộ tới mối quan hệ của Thảo Vân - Công Lý và Ngọc Hà.

Đặc biệt bên dưới bài biết, MC Thảo Vân cũng đã để lại lời nhắn chúc mừng tới Ngọc Hà như khẳng định thêm về mối quan hệ thân thiết của cả hai. Cô viết: "Chúc mừng em, ngày càng thành công trong công việc và hạnh phúc em nhé".

Vợ mới kém 15 tuổi của Công Lý chia sẻ về mối quan hệ với MC Thảo Vân, ai cũng ngưỡng mộ Ảnh 3
Bình luận dưới bài đăng của bà xã nghệ sĩ Công Lý.

Trước đó, Ngọc Hà cũng đã từng chia sẻ về mối quan hệ của mình với Thảo Vân: "Hà với chị Vân từng gặp và đi ăn với nhau. Hai chị em thỉnh thoảng vẫn nhắn tin, trò chuyện thoải mái và vui vẻ". 

Về phía Công Lý, nam nghệ sĩ cũng từng khẳng định, anh cảm thấy may mắn khi Ngọc Hà và MC Thảo Vân đều cư xử rất hoà thuận với nhau.

Vợ mới kém 15 tuổi của Công Lý chia sẻ về mối quan hệ với MC Thảo Vân, ai cũng ngưỡng mộ Ảnh 4
Vợ cũ - MC Thảo Vân và vợ mới của Công Lý có mối quan hệ thân thiết.
Vợ mới kém 15 tuổi của Công Lý chia sẻ về mối quan hệ với MC Thảo Vân, ai cũng ngưỡng mộ Ảnh 5
NSND Công Lý và bà xã Ngọc Hà đã trải qua 5 năm yêu nhau trước khi quyết định về chung một nhà vào đầu tháng 1 năm 2021.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những chính sách BHXH, BHYT, lương hưu thay đổi khi cải cách tiền lương
Ngày 10/11/2023, Quốc hội thông qua Nghị quyết số 104/2023/QH15 về dự toán ngân sách Nhà nước năm 2024. Theo đó, từ ngày 01/7/2024, thực hiện cải cách tổng thể chính sách tiền lương theo Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa XII. Đồng thời, thực hiện điều chỉnh lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp hằng tháng, trợ cấp ưu đãi người có công và một số chính sách an sinh xã hội đang gắn với lương cơ sở.
Di dời toàn bộ hộ dân khỏi "chung cư mini" không đảm bảo an toàn tại quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tối 24/2, theo thông tin từ UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội), ngay sau khi công trình nhà ở số 22 ngách 236/17 đường Khương Đình, phường Hạ Đình có nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn khai thác, sử dụng, Quận ủy Thanh Xuân đã chỉ đạo Chủ tịch UBND quận cùng các phòng chuyên môn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hạ Đình xuống hiện trường kiểm tra, khảo sát hiện trạng công trình nhà ở tại địa chỉ trên.
Đông Bắc Bộ có nơi rét đậm
Các chuyên gia Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia nhận định, trong ngày 25/2, không khí lạnh có cường độ ổn định. Phía Đông Bắc Bộ, Lào Cai, Yên Bái, Hòa Bình và Thanh Hóa có nền nhiệt từ 12-15; vùng núi cao có nơi 8 độ C; trời rét, có nơi rét đậm.
Hà Nội dự kiến kiểm tra ngẫu nhiên phương tiện mới đăng kiểm
Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP. Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá lại kết quả kiểm định. Trường hợp tại đơn vị đăng kiểm đang có phương tiện, đoàn kiểm tra sẽ chọn ngẫu nhiên trong số các phương tiện đã được kiểm định để thực hiện việc kiểm tra đánh giá lại.