Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 26/07/2021 14:10 (GMT+7)

Vũ Khắc Tiệp bị anti-fan dọa 'báo công an' khi đăng ảnh dắt chó đi dạo

Vũ Khắc Tiệp thẳng thắn đáp trả khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang và dọa gọi công an lập biên bản.

Có lẽ tại thời điểm này, việc tung tăng ngoài đường phố để tập thể dục hay dắt chó đi dạo là điều không thể chấp nhận được vì chúng ta đang chấp hành nghiêm túc tinh thần "ở nhà chống dịch".

Vũ Khắc Tiệp bị anti-fan dọa 'báo công an' khi đăng ảnh dắt chó đi dạo Ảnh 1
Vũ Khắc Tiệp đăng tải hình ảnh dắt chó đi dạo.

Mới đây, "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp tiếp tục gây tranh cãi khi khiến dân tình hiểu lầm. Theo đó, Vũ Khắc Tiệp đăng tải hình ảnh không mang khẩu trang và dắt chó đi dạo ngoài phố. Dân tình liền vào bình luận nhắc nhở, thậm chí có người còn đòi gọi công an đến lập biên bản.

"Lập biên bản gia đình em à. Gọi công an quay lại 2 năm trước lập đi em", Vũ Khắc Tiệp đáp trả.

Vũ Khắc Tiệp bị anti-fan dọa 'báo công an' khi đăng ảnh dắt chó đi dạo Ảnh 2
Vũ Khắc Tiệp đáp trả "cực gắt" khi bị anti-fan dọa gọi công an lập biên bản.

Hóa ra, anh chỉ đăng tải lại bức ảnh hồi hai năm trước. Mọi nhất cử nhất động của "ông bầu" trong mùa dịch luôn gây sự chú ý từ dân mạng, bởi "đại sứ cách ly" là biệt danh mà cộng đồng mạng ưu ái đặt cho Vũ Khắc Tiệp.

Vũ Khắc Tiệp bị anti-fan dọa 'báo công an' khi đăng ảnh dắt chó đi dạo Ảnh 3
"Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp.

Nhiều người nói vui "chuyện tâm linh không thể đùa" khi Khắc Tiệp vừa check-in ở một địa điểm nào đó thì vài ngày sau, nơi này lại có vấn đề liên quan đến COVID-19. 

Cho nên, sự lo lắng của dân mạng không phải không có lý. Nhiều người còn "van xin" Vũ Khắc Tiệp đừng đăng bất cứ hình ảnh hoài niệm về việc đi du lịch nữa. Tuy nhiên, đó chỉ là sự trùng hợp vô tình tạo nên sự hài hước mà thôi. Còn việc Khắc Tiệp muốn check-in ở đâu thì không ai cấm cản được.

Hiện, bài đăng của anh nhận về nhiều sự tranh cãi từ phía cộng đồng mạng.

Cùng chuyên mục

Ca sĩ Trung Quân là ai?
Những ồn ào liên quan đến ca sĩ Trung Quân đang là chủ đề được cư dân mạng quan tâm.

Tin mới

Mỹ công bố lệnh trừng phạt mới với Iran
Ngày 28/4, Bộ Tài chính Mỹ công bố lệnh trừng phạt mới nhằm vào 35 cá nhân và tổ chức bị cáo buộc giúp Iran né tránh các lệnh cấm vận, chủ yếu trong lĩnh vực dầu mỏ và tài chính. Đây là một phần trong chiến dịch "Economic Fury" thuộc chiến lược gây áp lực tối đa của chính quyền Tổng thống Donald Trump.