Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 03/08/2023 11:19 (GMT+7)

Vừa bị chê bai vì nói giọng khàn, Doãn Quốc Đam thẳng thắn lên tiếng đáp trả

Doãn Quốc Đam chính thức lên tiếng về vấn đề nói giọng khàn trong bộ phim Làng Trong Phố vừa lên sóng.

Được giới thiệu là phần tiếp nối bộ phim Phố Trong Làng từng gây sốt một thời, Làng Trong Phố hiện đang là tác phẩm nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả Việt. Bộ phim có sự góp mặt của hầu hết những gương mặt cũ từng tạo nên thương hiệu cho Phố Trong Làng như Lệ Quyên, Trần Vân, Duy Hưng,... Bên cạnh đó, sự quay trở lại của nhân vật Mến "nát" do nam diễn viên Doãn Quốc Đam thủ vai không khỏi khiến cho khán giả thích thú.

Vừa bị chê bai vì nói giọng khàn, Doãn Quốc Đam thẳng thắn lên tiếng đáp trả Ảnh 1

Tuy vẫn được đánh giá cao vì sở hữu khả năng diễn xuất ấn tượng, Doãn Quốc Đam trong lần trở lại này lại bất ngờ bị mất điểm trong mắt khán giả khi xuất hiện với chất giọng khản đặc khá khó nghe. Nhiều khán giả thậm chí còn bày tỏ sự khó chịu mỗi khi Mến cất giọng nói.

Vừa bị chê bai vì nói giọng khàn, Doãn Quốc Đam thẳng thắn lên tiếng đáp trả Ảnh 2

Lý giải cho chất giọng khác lạ này, Doãn Quốc Đam từng đưa ra lời giải thích rằng: "Khi gia đình Mến có cháu thứ 2, không may bị sảy. Anh ta quá yêu thương gia đình của mình, vì đau khổ nên tìm đến rượu để giải sầu và uống hơi quá đà. Sau đó anh ta có một trận ốm gần như là thập tử nhất sinh. Sau trận ốm đó, anh ta bị giọng như vậy".

Vừa bị chê bai vì nói giọng khàn, Doãn Quốc Đam thẳng thắn lên tiếng đáp trả Ảnh 3

Sau đó, nam diễn viên còn nói thêm rằng bản thân có cảm hứng sử dụng chất giọng độc lạ này sau khi gặp được một người cũng có giọng nói khản đặc như thế trên phim trường Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình. Theo lời giải thích này, Doãn Quốc Đam đã quyết định sáng tạo thêm những đặc điểm khác biệt của nhân vật. Sau đó, đề xuất của Doãn Quốc Đam đã được đạo diễn Mai Hiền chấp nhận và chi tiết Mến "nát" mất giọng sau biến cố cũng được thêm thắt vào kịch bản.

Vừa bị chê bai vì nói giọng khàn, Doãn Quốc Đam thẳng thắn lên tiếng đáp trả Ảnh 4

Như vậy, khán giả có thể sẽ phải nghe giọng nói khàn đặc này của Doãn Quốc Đam cho tới tận cuối phim chứ không phải chỉ "ho vài hôm rồi khỏi" như nhiều người xem vẫn hy vọng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Phát hiện virus H5N1 trong sữa
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) ngày 19/4 thông báo đã phát hiện virus cúm gia cầm H5N1 trong sữa tươi nguyên liệu từ động vật bị nhiễm bệnh, tuy nhiên chưa rõ virus này có thể tồn tại trong sữa bao lâu.
Ngân hàng Nhà nước tổ chức đấu thầu vàng miếng vào ngày 22/4
Ngày 19/4/2024, Cục Quản lý dự trữ ngoại hối (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) đã có Công văn 425/QLDTNH2 thông báo đấu thầu vàng miếng của Ngân hàng Nhà nước. Theo đó, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam sẽ tiến hành đấu thầu vàng miếng SJC với tổng khối lượng dự kiến sẽ đấu thầu là 16.800 lượng, thời gian bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 22/4/2024.