Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 08/11/2021 16:55 (GMT+7)

Vy Oanh tiếp tục phản bác khi bị CEO Đại Nam mỉa mai chuyện cô gửi đơn yêu cầu được bảo vệ khẩn cấp

Trên trang cá nhân, ca sĩ Vy Oanh tiếp tục có động thái phản bác CEO Đại Nam và nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Vy Oanh tiếp tục có động thái phản bác lại CEO Đại Nam sau khi người này mỉa mai việc cô làm đơn yêu cầu được bảo vệ.

tm-img-alt

Nữ ca sĩ viết: "Vy Oanh làm đơn yêu cầu được bảo vệ đặc biệt đó là Vy Oanh đang tuân thủ pháp luật và đang được hưởng quyền chính đáng của luật hình sự áp dụng vào điều 484, 485, 486 bộ Luật Tố tụng hình sự. Trong đây là áp dụng với đối tượng Nguyễn Phương Hằng, một đối tượng không bình thường, nhất là với trẻ em được nhà nước đặc biệt quan tâm, bảo vệ dù 1 lời nói hăm dọa không có khả năng xảy ra mà mở miệng còn bị pháp luật xử lý.

Nghĩa là Vy Oanh cần pháp luật tố tụng hình sự thực thi. Mình phải hiểu rằng việc cơ quan pháp luật bảo vệ người tố giác là đúng theo luật. Có quyền hưởng thì mình phải hưởng nghen cả nhà ơi. Đừng lo gì cho Vy Oanh nhé, chỉ có ông trời mới lấy được mạng người nha".

tm-img-alt

Trước đó ít ngày, sĩ Vy Oanh đã gửi đơn lên cơ quan điều tra (CSĐT), C.A TP HCM để đề nghị áp dụng biện pháp bảo vệ vì thường xuyên bị gọi điện, nhắn tin đe dọa, xúc phạm danh dự, nhân phẩm, thậm chí đe dọa cả sức khỏe, tính mạng của cô và gia đình.

Vy Oanh tiếp tục phản bác sau khi bị CEO Đại Nam mỉa mai chuyện cô gửi đơn yêu cầu được bảo vệ khẩn cấp Ảnh 3
Vy Oanh tiếp tục phản bác sau khi bị CEO Đại Nam mỉa mai chuyện cô gửi đơn yêu cầu được bảo vệ khẩn cấp Ảnh 4

Vy Oanh lý giải trong đơn rằng trước đó cô từng gửi đơn tố giác và đơn yêu cầu khởi tố CEO Đại Nam về các tội danh làm nhục người khác, vu khống và lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới và mưa lớn
Ngày 13/7, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Công điện số 4978/CĐ-BNN-ĐĐ gửi UBND các tỉnh, thành phố khu vực Tây Bắc, Việt Bắc, đồng bằng và ven biển Bắc Bộ, Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ; các Bộ: Quốc phòng, Công an, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải, Công thương, Thông tin và Truyền thông; Thông tấn xã Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam về việc ứng phó với áp thấp nhiệt đới và mưa lớn.
An Giang: Khởi tố nhóm cán bộ ngân hàng Vietcombank gây thiệt hại hơn 600 tỷ đồng
Thông tin từ Công an tỉnh An Giang cho biết, chiều ngày 12/7/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang vừa tống đạt các Quyết định khởi tố bị can và Lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với nhóm lãnh đạo, nhân viên Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh An Giang (Vietcombank Chi nhánh An Giang) gây thiệt hại cho cơ quan trên 600 tỷ đồng.