Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 13/07/2021 20:31 (GMT+7)

Vy Oanh tung ảnh trước giờ lâm bồn, quyết làm điều này sau màn 'khẩu chiến' với Hoa hậu Thu Hoài

Vy Oanh xuất hiện trong bệnh viện trước giờ sinh nở với thần sắc đầy tươi tắn sau ồn ào với Hoa hậu Thu Hoài lẫn CEO Đại Nam.

Chiều ngày 13/7 trên fanpage cá nhân, Vy Oanh đã chính thức hé lộ những hình ảnh trước giờ cô lâm bồn. Theo như chia sẻ từ phía nữ ca sĩ, vì tình hình dịch bệnh nên gia đình không thể bên cạnh. Ngoài ra, Vy Oanh còn cho biết sẽ sinh thường thay vì những phương pháp sinh nở khác.

Thông qua các hình ảnh được đăng tải có thể thấy, Vy Oanh đang vô cùng vui vẻ, tâm lý nữ ca sĩ trông khá tốt trước giờ chào đón con ra đời.

Vy Oanh tung ảnh trước giờ lâm bồn, quyết làm điều này sau màn 'khẩu chiến' với Hoa hậu Thu Hoài Ảnh 1
Vy Oanh tung ảnh trước giờ lâm bồn, quyết làm điều này sau màn 'khẩu chiến' với Hoa hậu Thu Hoài Ảnh 2
Vy Oanh tung ảnh trước giờ lâm bồn, quyết làm điều này sau màn 'khẩu chiến' với Hoa hậu Thu Hoài Ảnh 3
Vy Oanh tung ảnh trước giờ lâm bồn, quyết làm điều này sau màn 'khẩu chiến' với Hoa hậu Thu Hoài Ảnh 4
Vy Oanh tung ảnh trước giờ lâm bồn, quyết làm điều này sau màn 'khẩu chiến' với Hoa hậu Thu Hoài Ảnh 5

Đặc biệt trước giờ lâm bồn, Vy Oanh cũng đã chung tay cùng với cộng đồng ủng hộ 1 tấn gạo, và 100 thùng mì để hỗ trợ các người dân đang gặp khó khăn do tình hình dịch bệnh.

Vy Oanh tung ảnh trước giờ lâm bồn, quyết làm điều này sau màn 'khẩu chiến' với Hoa hậu Thu Hoài Ảnh 6
Vy Oanh tung ảnh trước giờ lâm bồn, quyết làm điều này sau màn 'khẩu chiến' với Hoa hậu Thu Hoài Ảnh 7
Vy Oanh hé lộ việc làm ý nghĩa của mình trước khi "nằm ổ".

Trước đó không lâu, Vy Oanh bất ngờ vướng vào lùm xùm với Thu Hoài khi bị tố là người đứng sau thuê người chọi mắm tôm vào tiệm trà sữa của Phạm Hương, hay "yêu sách" đòi cát-sê cao ngất khi đi hát, xúi giục người bỏ thuốc cho chết cá trong hồ cá Koi ở thẩm mỹ viện của chị...

Trước màn "bóc phốt" này, Vy Oanh khẳng định nội dung những lời tố từ Hoa hậu Thu Hoài là hoàn toàn bịa đặt, sai sự thật và thậm chí vu khống cô. Cùng với đó vào sáng ngày 11/7, Vy Oanh bất ngờ công bố khởi kiện bà xã doanh nhân Tống Nhật Trí.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới và mưa lớn
Ngày 13/7, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Công điện số 4978/CĐ-BNN-ĐĐ gửi UBND các tỉnh, thành phố khu vực Tây Bắc, Việt Bắc, đồng bằng và ven biển Bắc Bộ, Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ; các Bộ: Quốc phòng, Công an, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải, Công thương, Thông tin và Truyền thông; Thông tấn xã Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam về việc ứng phó với áp thấp nhiệt đới và mưa lớn.
An Giang: Khởi tố nhóm cán bộ ngân hàng Vietcombank gây thiệt hại hơn 600 tỷ đồng
Thông tin từ Công an tỉnh An Giang cho biết, chiều ngày 12/7/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang vừa tống đạt các Quyết định khởi tố bị can và Lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với nhóm lãnh đạo, nhân viên Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh An Giang (Vietcombank Chi nhánh An Giang) gây thiệt hại cho cơ quan trên 600 tỷ đồng.