Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 16/03/2021 05:01 (GMT+7)

Xe khách nát bét sau cú tông mạnh: Nạn nhân đau đớn kể lại vụ tai nạn kinh hoàng

Thời điểm xảy ra tai nạn vào rạng sáng nên phần lớn mọi người đang mê mệt ngủ thì bất ngờ bị hất văng dẫn đến bị thương.

Trưa 16/3, Bác sỹ Phùng Đức Lâm - Trưởng khoa Hồi sức tích cực Bệnh viện 115 Nghệ An cho biết, các y bác sĩ đang tích cực cứu chữa cho các bệnh nhân nhập viện trong vụ tai nạn vào sáng sớm hôm nay.

Các y bác sĩ đang tích cực cứu chữa cho các bệnh trong vụ tai nạn xe khách.

Có đến 22 bệnh nhân được đưa vào bệnh viện 115 Nghệ An. Trong đó, 1 bệnh nhân do bị thương quá nặng nên đã được chuyển tuyến tỉnh với tình trạng chấn thương ngực, chấn thương sọ não và theo dõi chấn thương tim. Ngoài ra, 1 bệnh nhân 52 tuổi khác cũng đang được cấp cứu tích cực tại bệnh viện.

Có đến 22 bệnh nhân được đưa vào bệnh viện 115 Nghệ An. 

Tính đến 9h sáng nay, đã có thêm 1 người tử vong là bà Trần Thị Th. (SN 1969, quê ở TP. Sầm Sơn, Thanh Hóa). Ngoài 2 người bị thương khá nặng thì các nạn nhân còn lại thương tích không nguy hiểm đến tính mạng. May mắn, 3 trẻ em trên xe chỉ bị xây xát nhẹ.

Nằm đau đớn tại giường bệnh, chị Mai Thị Hiền (trú TP.Sầm Sơn, Thanh Hóa) cho biết, hành khách trên xe hầu hết quen biết nhau, đang trên đường từ Thanh Hóa vào Nghệ An đi lễ. Xe xuất phát từ Thanh Hóa lúc khoảng 2h ngày 16/3.

“Trên xe có 21 người lớn và 3 trẻ em, mọi người đang ngủ thì bỗng nhiên nghe tiếng động lớn, sau đó là cảnh hoảng loạn, kêu khóc, nhiều người bị ngất và máu me bê bết”, chị Hiền kể.

Ở giường bệnh bên cạnh, chị Nguyễn Thị Nguyệt (54 tuổi, trú TP. Sầm Sơn, Thanh Hóa) cũng mếu máo: “Tôi cũng không rõ nguyên nhân do đâu bởi lúc đó đang mơ màng ngủ thì bất ngờ bị hất lên. Có người đã tử vong, vì vậy đến giờ tôi vẫn rất sợ hãi”.

Như tin đã đưa, vụ tai nạn nói trên xảy ra vào khoảng 5h ngày 16/3, trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.

Hiện trường vụ tai nạn.

Vào thời gian trên, chiếc xe khách mang biển số 36B... (chưa rõ danh tính tài xế) đang lưu thông hướng Hà Nội - Vinh, khi đến km447+600, Quốc lộ 1A thì bất ngờ đâm vào đuôi xe đầu kéo mang biển kiểm soát 37V-0047, rơ moóc 37R-000.24 bị hỏng đỗ bên đường. Hậu quả khiến 1 người tử vong.

Cùng chuyên mục

Tai nạn giao thông 2 tháng đầu năm giảm trên cả 3 tiêu chí
Hai tháng đầu năm 2026 (tính từ ngày 15/12/2025 đến 14/02/2026), toàn quốc xảy ra 3.018 vụ tai nạn giao thông, làm 1.804 người chết và 1.831 người bị thương. So với cùng kỳ năm 2025, giảm 443 vụ (12,8%), giảm 106 người chết (5,55%) và giảm 462 người bị thương (20,15%)

Tin mới

Toàn bộ danh sách đại biểu Quốc hội khóa XVI
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2026-2031 là một trong những cuộc bầu cử quy mô lớn, phạm vi rộng và nhiều yêu cầu cao nhất từ trước đến nay, thể hiện ở số lượng cử tri tham gia, khối lượng công việc phải triển khai trong thời gian rất ngắn.
Motaro mở rộng mạng lưới hợp tác y tế trên toàn quốc, khẳng định uy tín bằng hệ thống chứng nhận an toàn
Trong ngành hàng sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, yếu tố pháp lý và kiểm định chất lượng luôn được xem là điều kiện tiên quyết. Đặc biệt, khi một thương hiệu có thể triển khai hợp tác với hệ thống bệnh viện trên phạm vi rộng, điều đó cho thấy sản phẩm đã đáp ứng những yêu cầu kiểm định nghiêm ngặt về an toàn và hồ sơ pháp lý.
Tăng tiền thưởng với người có công trong phòng chống tội phạm
Từ 16/3, mức thưởng đột xuất cho tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống tội phạm tối đa là 50 triệu đồng, cá nhân là 20 triệu đồng. Theo quy định cũ tại Quyết định 04/2019/QĐ-TTg ngày 22/01/2019 về việc thành lập, quản lý và sử dụng Quỹ Phòng, chống tội phạm thì mức thưởng tối đa đối với cá nhân là 05 triệu đồng/người/lần khen thưởng và với tập thể là 20 triệu đồng/tập thể/lần khen thưởng.