Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 26/11/2021 10:54 (GMT+7)

Xôn xao clip 2 nữ sinh bị nhóm đàn chị thẳng tay tát 'cháy má', bắt quỳ gối xin lỗi

Nhóm "đàn chị" thay nhau tát tới tấp vào mặt 2 bạn nữ sinh gây bức xúc trên mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội đang chia sẻ đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh nhóm nữ sinh bị hành hung khiến nhiều người xôn xao.

Theo thông tin được chia sẻ, 2 nhóm nữ sinh xảy ra xích mích, một bên đã gọi "đàn chị" đến "xử lý" đối phương. Nguyên nhân được cho là do 2 bên xảy ra mâu thuẫn, thách thức nhau trên Facebook.

Xôn xao clip 2 nữ sinh bị nhóm đàn chị thẳng tay tát 'cháy má', bắt quỳ gối xin lỗi

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, nhóm "đàn chị" đến chửi bới, to tiếng chất vấn 2 nữ sinh bên lề đường. Cùng với đó, nhóm này liên tục tát tới tấp vào mặt, thậm chí giật tóc 2 bạn nữ sinh.

Một cô gái mặc áo trắng lao tới tát mạnh vào bạn nữ sinh và quát tháo: "Quỳ xuống xin lỗi, nhanh lên. Chúng mày thích làm soa? Rất ghét mấy con ranh con kiểu này nhé!".

Nhóm này lần lượt thay nhau tát 2 nữ sinh trước sự chứng kiến của những người xung quanh.

Xôn xao clip 2 nữ sinh bị nhóm đàn chị thẳng tay tát 'cháy má', bắt quỳ gối xin lỗi

Đoạn clip ngay khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng, nhiều người không khỏi bức xúc và lên tiếng chê trách gay gắt cách hành xử bạo lực của nhóm nữ sinh.

Hiện sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm trên mạng xã hội.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bổ sung một số loại hàng hóa, dịch vụ không chịu thuế giá trị gia tăng
Chính phủ yêu cầu Bộ Tài chính rà soát đầy đủ các hàng hóa, dịch vụ/nhóm hàng hóa, dịch vụ thuộc đối tượng không chịu thuế giá trị gia tăng; trường hợp cần thiết có thể xem xét, bổ sung một số loại hàng hóa, dịch vụ không chịu thuế giá trị gia tăng để đáp ứng yêu cầu thực tiễn, bảo đảm đúng bản chất của hàng hóa, dịch vụ.