Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 05/11/2022 07:11 (GMT+7)

Xuất hiện ca khúc khiến dân mạng ồ ạt đòi tag tên ông Nawat sau ồn ào với Thiên Ân

Sau ồn ào, ông Nawat vẫn là cái tên nhận nhiều chỉ trích từ dân mạng Việt Nam.

Việc Đoàn Thiên Ân dừng chân tại top 20 Miss Grand International đã để lại tiếc nuối cho nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên, khán giả quê nhà vẫn dành cho nàng hậu nhiều lời khen ngợi và yêu thương vì những gì đã thể hiện tại cuộc thi.

Xuất hiện ca khúc khiến dân mạng ồ ạt đòi tag tên ông Nawat sau ồn ào với Thiên Ân Ảnh 1

Sau khi cuộc thi kết thúc, drama một lần nữa nổ ra khi ông Nawat có những phát ngôn không hay xoay quanh vấn đề cơ thể của Thiên Ân. Phát ngôn của ông bị cho rằng mang tính body shaming người đẹp Việt Nam dù trước đó đã từng hết lời khen ngợi. Không chỉ cộng đồng mạng mà cả những ngôi sao nổi tiếng trong nước như Hà Anh, Minh Tú,... cũng lên tiếng phản đối hành động của ông Nawat.

Xuất hiện ca khúc khiến dân mạng ồ ạt đòi tag tên ông Nawat sau ồn ào với Thiên Ân Ảnh 2

Mới đây, ca khúc Không cần lòng vòng của Ngô Lan Hương tại chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã bất ngờ viral mạnh mẽ trên mạng xã hội. Ca khúc nói về những vấn đề toxic trên mạng xã hội, những phát ngôn mang tính chê bai người khác nhưng lại được ngụy biện bằng những hình thức khác nhau.

Ca khúc này sau khi viral đã khiến cộng đồng mạng Việt Nam thích thú và đòi tag thẳng tên của ông Nawat vào. Nhiều ý kiến cho rằng ca khúc này rất phù hợp để ông Nawat ngẫm lại sau những phát ngôn của mình dành cho Thiên Ân.

Xuất hiện ca khúc khiến dân mạng ồ ạt đòi tag tên ông Nawat sau ồn ào với Thiên Ân Ảnh 3
Xuất hiện ca khúc khiến dân mạng ồ ạt đòi tag tên ông Nawat sau ồn ào với Thiên Ân Ảnh 4

Trước đó, Hồ Ngọc Hà và Tóc Tiên cũng được dân mạng réo gọi với ca khúc Vẻ đẹp 4.0 và 906090. Hai ca khúc đều xoáy sâu vào vấn đề body shaming và những tiêu chuẩn kép mà xã hội áp đặt lên cơ thể người phụ nữ.

Xuất hiện ca khúc khiến dân mạng ồ ạt đòi tag tên ông Nawat sau ồn ào với Thiên Ân Ảnh 5
Xuất hiện ca khúc khiến dân mạng ồ ạt đòi tag tên ông Nawat sau ồn ào với Thiên Ân Ảnh 6

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo thuốc lá điện tử chứa ma túy 'đầu độc' giới trẻ
Theo Bộ Công an, tình trạng mua bán, sử dụng thuốc lá điện tử có pha trộn, phun tẩm ma túy (cần sa tổng hợp) đang diễn biến phức tạp, nhất là trên không gian mạng. Đối tượng sử dụng chủ yếu là giới trẻ. Số vụ, số đối tượng, tang vật bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ tăng mạnh về số lượng, phương thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi.