Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 22/11/2021 11:34 (GMT+7)

Xúc động hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh âm thầm hỗ trợ miền Tây chống dịch sau thời gian dài ở ẩn

Hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh hỗ trợ cho các tỉnh miền Tây sớm vượt qua dịch Covid-19 đang bùng phát nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mới đây, cư dân mạng chuyền tay nhau hình ảnh được cho là của nghệ sĩ Hoài Linh gửi đến những bà con miền Tây đang gặp phải trận dịch Covid -19 bùng phát. Trên mỗi thùng quà để tên: "Nghệ sĩ Hoài Linh thương tặng. Hàng hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19".

tm-img-alt

Không thông báo trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào, hành động âm thầm này của nghệ sĩ Hoài Linh khiến ai nấy cũng đều x.úc động, đồng thời gửi lời cảm ơn đến tấm lòng của nam danh hài.

tm-img-alt
tm-img-alt
Cư dân mạng khen ngợi hành động của nghệ sĩ Hoài Linh.
tm-img-alt
Cư dân mạng khen ngợi hành động của nghệ sĩ Hoài Linh.

Trước đó không lâu, vụ lùm xùm của NSƯT Hoài Linh liên quan đến số tiền 14 tỷ đồng do mạnh thường quân gửi đến để ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt hồi cuối năm 2020, sau 6 tháng trôi qua, nam diễn viên hài vẫn chưa giải ngân, nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Sau khi hứng chịu nhiều lời c.hỉ trích, hồi đầu tháng 6 vừa qua, NS Hoài Linh đã đăng tải đoạn clip dài gần 50 phút, gửi lời xin lỗi chân thành.

Xúc động hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh âm thầm hỗ trợ miền Tây chống dịch sau thời gian dài ở ẩn Ảnh 5

Có thể nói từ khi vướng vào ồn ào “ngâm” tiền từ thiện, những thông tin liên quan đến Hoài Linh đều thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Dù đã đăng tải clip để phân trần, đồng thời giải ngân số tiền từ thiện đã vận động được nhưng nam danh hài vẫn không thể khiến khán giả hài lòng. Cũng sau loạt ồn ào, Hoài Linh hoàn toàn ở ẩn, không xuất hiện trên bất cứ phương tiện mạng xã hội nào.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Học phí bậc đại học tăng mạnh trong năm tới
Mức độ tăng mạnh học phí bậc đại học được thể hiện rõ trong Nghị định 81/2021/NĐ-CP của Chính phủ về cơ chế thu chi, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, và chính sách miễn, giảm học phí... trong lĩnh vực đào tạo.