Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 04/12/2023 14:57 (GMT+7)

3 người nhập viện vì đốt than củi sưởi ấm trong phòng ngủ

Ngày 4/12, ông Trần Kim Quy, Phó Chủ tịch UBND xã Ích Hậu (huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh) xác nhận, trên địa bàn vừa có 3 người phải nhập viện sau khi sưởi ấm bằng than củi trong phòng ngủ.

Tối ngày 3/12, do trời lạnh và nhà có cháu nhỏ mới sinh, gia đình anh N.X.T (thôn Phù Ích, xã Ích Hậu, huyện Lộc Hà) quạt than để trong phòng ngủ.

3 người nhập viện vì đốt than củi sưởi ấm trong phòng ngủ Ảnh 1
Bệnh nhân H. đang được bác sĩ kiểm tra sức khỏe.

Đến sáng 4/12, mẹ anh T. sang gõ cửa nhưng không thấy ai trả lời. Thấy có điều bất thường, người thân phá cửa vào nhà, phát hiện 3 người gồm chị N.T.T.T (vợ anh T.) cùng con nhỏ 12 ngày tuổi và bà H. (mẹ vợ anh T.) ngất xỉu trên giường.

Bên cạnh 3 người có 1 chậu than đang sưởi ấm. Căn phòng chỉ rộng chừng 10 m2 và đóng kín cửa.

3 người nhập viện vì đốt than củi sưởi ấm trong phòng ngủ Ảnh 2
Chậu than củi sưởi ấm trong phòng đóng kín cửa.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Ích Hậu và nhân viên y tế đã đến hiện trường, sơ cứu ban đầu cho các nạn nhân và nhanh chóng đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Các bệnh nhân này nhập viện với biểu hiện lơ mơ, khó thở. Các bệnh nhân được chẩn đoán: theo dõi ngộ độc khí CO...

Sau thời gian cấp cứu, chị T. và bà H. có diễn biến ngộ độc nặng, dự kiến chuyển lên tuyến trên, còn cháu bé đang được thở oxy.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tài khoản định danh điện tử được mở khi nào?
Theo quy định tại Nghị định 59/2022/NĐ-CP ngày 05/9/2022 của Chính phủ, tài khoản định danh điện tử chỉ được mở khi có đủ căn cứ chủ tài khoản không còn thuộc các trường hợp trên. Do đó, tùy từng trường hợp bị khóa mà có thể là chủ tài khoản định danh điện tử hoặc cơ quan tố tụng, cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ gửi đề nghị để yêu cầu mở khóa tới cơ quan Công an để được xem xét và giải quyết.
Bang Illinois gạch tên ông Trump khỏi phiếu bầu cử sơ bộ
Ngày 28/2, Thẩm phán hạt Cook (thuộc bang Illinois, Mỹ) Tracie Porter đã ra phán quyết loại cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong danh sách ứng cử viên trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa tại bang này vì vai trò của ông trong vụ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 6/1/2021.