Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 17/01/2021 09:36 (GMT+7)

Anh rể giở trò đồi bại khiến em vợ 13 tuổi mang thai

Cảnh sát Rajasthan đang truy lùng một người đàn ông bị cáo buộc cưỡng hiếp em vợ và cùng cô bé bỏ trốn đến Pune.

Mới đây, tờ The Times of India đưa tin, một người đàn ông ở Ấn Độ đã bị cáo buộc cưỡng hiếm em với mới 13 tuổi và đưa cô bé chạy trốn khi biết nạn nhân mang thai.

Sự việc được đưa ra ánh sáng vào tháng trước, khi gia đình cô gái nộp đơn khiếu nại lên cảnh sát. Trong quá trình điều tra, cảnh sát đã lần ra được vị trí của nạn nhân thông qua định vị của chiếc điện thoại của cô bé và giải thoát cô bé khỏi tên anh rể đồi bại.

Cô em vợ 13 tuổi trở thành nạn nhân của gã anh rể đồi bại. Ảnh minh họa.

Người đàn ông bị buộc tội cưỡng hiếp em vợ được xác định là Karan Nath. Nath từng ở trọ cùng bố mẹ vợ ở Mandali. Trong thời gian này, gã anh rể đã tận dụng những lúc bố mẹ vợ và vợ vắng nhà để giở trò đồi bại với cô em vợ mới 13 tuổi.

Sau khi biết em vợ mang thai, Nath dỗ ngon dỗ ngọt rằng sẽ cưới cô bé và sau đó đưa cô trốn lên thành phố Pune. Được biết, Nath từng là nhân viên bán lẻ làm việc tại Pune cách đây ít năm. Nath đã thuê một căn nhà trọ để ở cùng với em vợ.

Khi cảnh sát đến chỗ thuê trọ của người đàn ông thì gã anh rể đã chạy trốn chỉ còn người em vợ trong căn phòng trọ. Cô gái được đưa về với gia đình và đến lúc này cha mẹ của nạn nhân mới biết con gái mình đang mang thai. 

Cùng chuyên mục

Ảo thuật gia lừng danh David Copperfield bị tố chuốc thuốc, gây hại trẻ vị thành niên
Cả thế giới sốc nặng trước thông tin David Copperfield, ảo thuật gia vĩ đại nhất mọi thời đại, bị tố xâm hại tình dục 16 phụ nữ trong suốt hơn ba thập kỷ. Các nạn nhân, nhiều người còn ở tuổi vị thành niên khi bị tấn công, đã dũng cảm đứng lên tố cáo. Sự thật phía sau những màn ảo thuật lộng lẫy này là gì?
Ghi nhận mức nhiệt cao kỷ lục tại Cuba
Ngày 14/5, Cuba ghi nhận mức nhiệt 40 độ C tại thị trấn Bolivia ở miền Trung nước này. Đây là lần thứ hai trong lịch sử đảo quốc Caribe này ghi nhận nhiệt độ ở mức cao như vậy.
Bão Mặt Trời mạnh nhất 20 năm tấn công Trái Đất
Bão Mặt Trời mạnh nhất hơn hai thập kỷ đã tấn công Trái Đất trong ngày 10/5, tạo ra những cảnh tượng ánh sáng cực quang ngoạn mục trên bầu trời, nhưng cũng mang đến nguy cơ làm gián đoạn các vệ tinh và lưới điện khi bão kéo dài đến cuối tuần.

Tin mới

Cảnh báo thuốc lá điện tử chứa ma túy 'đầu độc' giới trẻ
Theo Bộ Công an, tình trạng mua bán, sử dụng thuốc lá điện tử có pha trộn, phun tẩm ma túy (cần sa tổng hợp) đang diễn biến phức tạp, nhất là trên không gian mạng. Đối tượng sử dụng chủ yếu là giới trẻ. Số vụ, số đối tượng, tang vật bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ tăng mạnh về số lượng, phương thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi.