Hotline: 0981 144 100 Email: [email protected]
Thứ ba, 19/10/2021 16:10 (GMT+7)

'Bà mẹ già nhất thế giới' sinh con đầu lòng ở tuổi 70

Hai vợ chồng bà Rabari chào đón con đầu lòng khi đã ở tuổi "thất thập cổ lai hy".

Bà Jivunben Rabari (70 tuổi) và chồng là ông Maldhari (75 tuổi) đã mong mỏi được có con suốt nhiều năm. Cặp đôi đến từ làng Mora ở Gujarat, Ấn Độ đã kết hôn được 45 năm. Tháng trước, ước mơ của họ cuối cùng cũng trở thành sự thật.

'Bà mẹ già nhất thế giới' sinh con đầu lòng ở tuổi 70

Đôi vợ chồng già đã chào đón đứa con trai đầu lòng thông qua thụ tinh ống nghiệm. Jivunben cho biết bà không có giấy tờ tùy thân để chứng minh tuổi của mình, nhưng có thể khẳng định với các phóng viên rằng bà đã qua sinh nhật lần thứ 70.

'Bà mẹ già nhất thế giới' sinh con đầu lòng ở tuổi 70

Bác sĩ Naresh Bhanushali, người đã giúp cặp vợ chồng làm thụ tinh ống nghiệm, cho biết: “Lần đầu tiên tư vấn, chúng tôi nói rằng họ không thể sinh sản ở độ tuổi ‘thất thập cổ lai hi’ như vậy, nhưng họ vẫn tha thiết mong được có con. Họ cho biết nhiều thành viên trong gia đình mình cũng dùng đến phương pháp này. Đây là một trong những trường hợp hiếm gặp nhất mà tôi từng thấy”.

Cùng chuyên mục

Tin mới

“Gia đình em luôn mong sớm thực hiện 02 bản án…”
Được cả 2 cấp tòa tuyên xử thắng 2 vụ kiện khác nhau, nhưng nguyên đơn vẫn chưa được giải quyết quyền lợi theo quy định, yêu cầu thi hành án thì thi hành án hướng dẫn sang Tòa án, yêu cầu Tòa án thực hiện thì Tòa lập luận “không có căn cứ để giải quyết”.