Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 15/03/2023 12:24 (GMT+7)

Bà Nhân Vlog tiết lộ trước họp báo đã nhắn tin riêng cho bác sĩ T nhưng lại lấp lửng về phản ứng của ông

Khi được phóng viên đặt câu hỏi: "Bác sĩ Thịnh đã phản hồi thế nào trước tin nhắn thông báo?", Đức Nhân không trả lời trọng tâm vào câu hỏi này mà có một chia sẻ khác.

Liên quan đến drama chữa hiếm muộn cực căng khi Bà Nhân Vlog (tên thật là Đức Nhân, SN 1995, quê gốc Nha Trang) tố bác sĩ T. làm việc tắc trách, ảnh hưởng đến quá trình mang thai của vợ chồng cô, tối 14/3, vợ chồng Bà Nhân Vlog đã bất ngờ tổ chức họp báo để công khai làm rõ nhiều vấn đề.

Bà Nhân Vlog tiết lộ trước họp báo đã nhắn tin riêng cho bác sĩ T nhưng lại lấp lửng về phản ứng của ông Ảnh 1
Vợ chồng Bà Nhân Vlog xuất hiện tại họp báo.

Mở đầu buổi họp báo, Đức Nhân và chồng người Nhật Bản - anh Yamasaki Teruhito (thường gọi là Teru, 46 tuổi) đã cúi đầu xin lỗi bác sĩ T. vì những ồn ào những ngày qua.

"Lỗi của Nhân rất lớn là cái tính tính nóng nảy của Nhân. Nhân rất khao khát đi tìm con. Vì quá nóng vội mà ít nhiều gây ảnh hưởng đến bác sĩ. Hôm nay, Nhân xin phép cúi đầu xin lỗi lỗi bác", Đức Nhân nói ở họp báo.

Bà Nhân Vlog tiết lộ trước họp báo đã nhắn tin riêng cho bác sĩ T nhưng lại lấp lửng về phản ứng của ông Ảnh 2
Gương mặt 2 vợ chồng khá mệt mỏi sau những lùm xùm.

Tiếp đó, nữ Youtuber cũng chia sẻ, trước khi buổi họp báo này diễn ra, cô đã nhắn tin riêng cho bác sĩ T. để thông báo.

"Nhân nhắn tin riêng trao đổi với bác sĩ rằng, Nhân sẽ công khai lỗi sai của Nhân tại họp báo; đồng thời xin lỗi bác. Bên cạnh đó, những thông tin không đúng về Nhân, về vợ chồng Nhân, Nhân cũng sẽ lên tiến nói hết, chứ không thể im lặng mãi được", Bà Nhân Vlog chia sẻ.

(Video Bà Nhân Vlog chia sẻ về việc trước khi mở họp báo đã nhắn tin riêng thông báo với bác sĩ T.).

Khi được phóng viên đặt câu hỏi: "Bác sĩ T. đã phản hồi thế nào?", Đức Nhân không trả lời trọng tâm vào câu hỏi này mà cô chia sẻ như sau: "Hôm qua (13/3), tôi có đăng 1 video và tôi với bác sĩ cũng có thương lượng với nhau. Sau video này, tôi đợi bác sĩ đính chính cho tôi một điều rằng, tôi không hợp tác quảng cáo với bác sĩ. Lúc này, tôi chỉ cần bác sĩ viết cho tôi vài dòng trên trang cá nhân nói rõ về việc này để tôi không bị hiểu lầm. Bác sĩ có nói với tôi là buổi tối sẽ viết nhưng tôi đợi mãi không thấy, trong khi đó cộng đồng mạng tấn công tôi quá nhiều, thành ra tôi mới đăng bài lên. Ngay thời điểm đó, tôi với bác sĩ đã không thể hòa giải với nhau được nữa".

Cũng có mặt trong buổi họp báo tối nay, anh Teru không giấu được sự căng thẳng. Suốt những ngày qua, anh đều kề cạnh vợ mình nhưng chưa một lần lên tiếng về lùm xùm.

Chia sẻ tại họp báo, anh Teru gửi lời xin lỗi bác sĩ Cao Hữu T. Trong vụ việc này, bản thân anh cũng thấy rất buồn và áp lực những ngày qua.

Bản thân anh bị chế giễu bằng những hình ảnh, bị miệt thị bằng những lời lẽ quá đáng trên mạng xã hội khiến anh cảm thấy tổn thương.

Anh Teru cũng chia sẻ, khi đưa vợ về Việt Nam tìm con, bản thân anh phải gác lại công việc bên Nhật nên cũng gặp rất nhiều áp lực. Hiện tại khi vướng vào lùm xùm này, anh không khỏi phiền lòng và lo lắng cho vợ. Anh mong muốn mọi người sẽ có cái nhìn khách quan hơn, đồng thời không đẩy sự việc đi quá xa, để vợ chồng anh tiếp tục với hành trình tìm con.

Như tin đã đưa, trước đó, Đức Nhân lên tiếng "bóc phốt" bác sĩ T. làm việc không có tâm, không sát sao vợ chồng Đức Nhân để ảnh hưởng đến quá trình cô có con. Cụ thể, Đức Nhân cho biết bác sĩ phụ trách cho mình không cẩn thận, không sát sao từng chi tiết. Theo cô, bác sĩ thông báo với mình rằng 12 tiếng sau khi tiêm kích trứng thì quay lại để hút trứng nhưng khi cô đến nơi thì lại nhận được phản hồi là 36 tiếng.

Sau đó, phía bác sĩ T. đã thẳng thắn lên tiếng đáp trả rằng bà Nhân khá ngang, thiếu hiểu biết, diễn sâu, đến ngày hẹn thì bận đi tiệc, đi quay và muốn làm miễn phí. Trên trang cá nhân, nam bác sĩ tiếp tục đưa ra những bằng chứng bảo vệ quan điểm của bản thân. Bác sĩ T. cho biết: "Anh đã hết lòng muốn giúp em bằng cái tâm để em có thai sớm, ca của em khó và mọi việc anh làm cho em rất thuận lợi nên anh cũng mừng nhưng anh không ngờ em làm như vậy".

Bác sĩ T. bày tỏ sự bất ngờ khi đã hết lòng giúp đỡ nhưng lại bị bà Nhân đăng đàn bóc phốt lên mạng xã hội.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
Theo thông tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Nguyễn Phú Trọng, sinh năm 1944, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, sau thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sỹ, chuyên gia y tế đầu ngành… tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, Đồng chí đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19 tháng 7 năm 2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
Bổ sung 15 chất mới vào danh mục chất ma túy
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 90/2024/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung danh mục chất ma túy và tiền chất ban hành kèm theo Nghị định số 57/2022/NĐ-CP ngày 25/8/2022 của Chính phủ quy định các danh mục chất ma túy và tiền chất.
Nam giới có nên uống nước sắn dây?
Nước sắn dây là thức uống giải nhiệt hiệu quả, giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, bảo vệ gan, và tăng cường sức khỏe tim mạch. Đặc biệt, nam giới nên sử dụng để cải thiện sức khỏe.