Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Chủ nhật, 16/05/2021 16:27 (GMT+7)

Bà Phương Hằng lên tiếng xin lỗi sau loạt phát ngôn tranh cãi, 'drama' đã chính thức đi đến hồi kết?

Khép lại buổi livestream tối 14/5 vừa qua, bà Phương Hằng bất ngờ lên tiếng xin lỗi khán giả và ông xã vì những ồn ào xung quanh vụ đấu tố ông Võ Hoàng Yên suốt 2 tháng qua.

Suốt 2 tháng nay, vụ lùm xùm giữa vợ chồng ông Dũng "lò vôi" và "thần y" Võ Hoàng Yên nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Hàng loạt những nghệ sĩ nổi tiếng liên tục được nhắc tên trong các buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng càng khiến vụ việc trở thành chủ đề nóng được bàn tàn xôn xao. 

Bà Phương Hằng lên tiếng xin lỗi sau loạt phát ngôn gây tranh cãi, 'drama' đã chính thức đi đến hồi kết? Ảnh 1
Bà Phương Hằng cùng gymer Duy Nguyễn cùng xuất hiện trong livestream tối 14/5.

Xuất hiện trong livestream tối 14/5, bà Phương Hằng tiếp tục đưa ra loạt thông tin bất ngờ cùng bằng chứng tố ông Võ Hoàng Yên. Tuy nhiên, khác với mọi khi, bà Hằng đã khép lại livestream bằng lời xin lỗi khiến ai cũng bất ngờ. 

Theo đó, bà Hằng gửi lời xin lỗi đến khán giả và ông xã khi liên tiếp để những phát ngôn mất kiểm soát của mình làm ảnh hưởng đến mọi người, tuy nhiên lại không hề nói đến những nghệ sĩ mà bà từng nhắc tên. 

"Tôi thành thật xin lỗi vì đã làm cho quý vị buồn bởi vì đã làm cho hình tượng của các thần tượng sụp đổ. Làm cho mọi người phải nhìn nhận thực tế của cuộc sống rằng cuộc sống phải là như vậy.

Sau cuộc chiến này tôi sẽ trở về đúng là một CEO, chứ hiện nay tôi vẫn còn dư âm về cuộc chiến này

Tôi sẽ viết tâm thư để xin lỗi anh Dũng. Tôi làm những điều vừa qua ít nhiều cũng gây ảnh hưởng đến danh tiếng của ổng, cũng xin mọi người vui lòng rộng lượng, có thương, có ghét gì cũng đừng đụng chạm gì tới anh Dũng.

Quý vị biết là nếu có gì đó khiến quý vị không hài lòng thì tôi thành thật xin lỗi. Cái gì cần thanh lọc thì chúng ta phải thanh lọc cho kỹ", bà Hằng nói.

Bà Phương Hằng lên tiếng xin lỗi sau loạt phát ngôn gây tranh cãi, 'drama' đã chính thức đi đến hồi kết? Ảnh 2
Bà Phương Hằng gửi lời xin lỗi đến chồng là ông Dũng "lò vôi" vì những ồn ào trong suốt 2 tháng nay.

Những tưởng sau lời xin lỗi này, bà Hằng sẽ chính thức khép lại "drama" ồn ào kéo dài nhiều tuần nay, thế nhưng không phải! Bà Hằng chia sẻ, đây là một cuộc chiến dài và bà quyết sẽ theo đến cùng vụ việc để phơi bày sự thật. 

Bà Hằng cũng không quên hẹn khán giả sẽ trở lại livestream trong buổi tối Chủ Nhật (16/5) này. 

Chưa hết, bà Hằng còn tiết lộ thêm rằng sẽ có vài buổi livestream nữa nhằm giúp khán giả xả stress, đồng thời hẹn gymer Duy Nguyễn khi có dịp sẽ tiếp tục trở lại "hầu chuyện" để giải trí mùa dịch COVID-19.

Lời chia sẻ này của bà Hằng lại khiến dân tình không khỏi thắc mắc, liệu bà chủ Đại Nam sẽ có động thái nào tiếp theo? Cái tên nổi tiếng nào sẽ được "réo" lên trong những buổi livestream sắp tới?

Cùng chuyên mục

Tin mới