Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 16/01/2023 20:18 (GMT+7)

Bà xã Mạnh Trường cùng các con dạo phố, nhan sắc bà mẹ bỉm sữa được dân tình hết lời khen ngợi

Bà xã Mạnh Trường được nhận xét như 'lão hóa ngược'.

Mới đây, trên trang cá nhân Phương Phạm - bà xã diễn viên Mạnh Trường đăng tải khoảnh khắc cùng hai nhóc tỳ xuống phố đi dạo sắm Tết. Cô viết: "3 mẹ con trốn bố và em Bi đi sắm Tết".

Bà xã Mạnh Trường cùng các con dạo phố, nhan sắc bà mẹ bỉm sữa được dân tình hết lời khen ngợi Ảnh 1

Đi cùng 2 nhóc tỳ, khán giả trêu đùa như "3 chị em". Bé Chíp, con gái đầu nhà Mạnh Trường nay đã ra dáng thiếu nữ, thừa hưởng nét đẹp của bố mẹ, Chíp được kì vọng sẽ nối nghiệp bố trong tương lai. Còn nhóc tỳ thứ 2, còn nhỏ nhưng đã ra dáng "soái ca nhí". Ai nấy công nhận rằng bà xã Mạnh Trường ngày càng nhuận sắc.

Phía dưới bài viết, Mạnh Trường để lại bình luận trêu đùa: "Người phải đi làm, người được đi chơi". Ngoài ra, khán giả dành nhiều lời khen có cánh cho gia đình nam diễn viên như:

- Bố Trường đã thấy và buồn nhẹ vì phải đi làm mà 3 mẹ con được đi chơi.

- Chíp lớn nhanh quá, thành thiếu nữ rồi. Càng lớn càng xinh.

- Xinh quá Phương ơi, hợp vía với sinh em bé hay sao ý nhở, là mẹ của 3 con rồi mà càng ngày càng xinh.

- Cả nhà đều đẹp, mẹ sắp thành "em út" rồi. Bố mẹ đẹp đẻ con nào cũng đẹp như tranh vậy. Ngưỡng mộ quá.

Bà xã Mạnh Trường cùng các con dạo phố, nhan sắc bà mẹ bỉm sữa được dân tình hết lời khen ngợi Ảnh 2

Ngoài thời gian dành cho công việc, Mạnh Trường hỗ trợ bà xã trong việc chăm sóc các con. Đẹp trai, kiếm tiền giỏi lại còn chăm con khéo, Mạnh Trường đúng chuẩn người đàn ông của gia đình, mẫu người mà nhiều cô gái mơ ước.

Bà xã Mạnh Trường cùng các con dạo phố, nhan sắc bà mẹ bỉm sữa được dân tình hết lời khen ngợi Ảnh 3

Vừa qua, gia đình Mạnh Trường vừa đón thêm thành viên. Con thứ 3 của cặp đôi là bé trai, tên thân mật là Bi. Trộm vía, quý tử nhà Mạnh Trường kháu khỉnh và đáng yêu. Ai cũng đều nhận xét trông bé như Mạnh Trường phiên bản mini, bản thân nam diễn viên cũng phải công nhận điều đó. Từ khi yêu nhau đến khi về chung một nhà, chuyện tình của nam diễn viên và vợ được ví như ngôn tình ngoài đời thật. Sau 14 năm về chung nhà, cặp đôi hiện đã có 3 con đủ nếp, đủ tẻ.

Xem thêm clip:

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đề nghị điều chỉnh mức lương tối thiểu vùng tăng 6%
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà vừa ký báo cáo của Chính phủ gửi Quốc hội xem xét, cho ý kiến về các nội dung cải cách tiền lương; điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và trợ cấp xã hội từ ngày 01/7/2024.