Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 09/12/2021 16:30 (GMT+7)

Bà xã NSND Công Lý bất ngờ đăng đàn nhắn nhủ ai đó: 'Bớt ảo tưởng vị trí của mình trong lòng người khác'

Dòng trạng thái lúc giữa đêm của bà xã NSND Công Lý đã khiến khán giả không khỏi lo lắng.

Tối ngày 8/12, bà xã của NSND Công Lý - Ngọc Hà bất ngờ đăng tải dòng trạng thái nhắn nhủ ai đó khiến khán giả hoang mang, không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Bà xã NSND Công Lý bất ngờ đăng đàn nhắn nhủ ai đó: 'Bớt ảo tưởng vị trí của mình trong lòng người khác'
NSND Công Lý và bà xã Ngọc Hà

Ngọc Hà viết trên trang cá nhân: "Tôi nhỏ tuổi thật và vốn hiểu biết của tôi cũng hạn hẹp nhưng tôi luôn phải biết rõ một điều, thấm một điều. Cuộc sống này, phải bớt ảo tưởng vị trí của mình trong lòng ai người khác!

Hơn hết, hãy biết điều với nhau để mà sống. Mình có thể khiến họ ghét vì họ không hợp mình ở điểm nào đó nhưng tuyệt đối không để cho người ta khinh. Trong mọi mỗi quan hệ và quan điểm sống, tôi không sợ người ta sống lỗi với mình, mà tôi sợ mình sống có lỗi với người chuẩn với mình".

Bà xã NSND Công Lý cũng cho rằng, không ai biết trước mai này ra sao, cũng không ai nắm tay nhau được từ sáng đến tối. Bởi vì thế nên cô càng không muốn tô màu hồng cho hạnh phúc của bản thân.

Bà xã NSND Công Lý bất ngờ đăng đàn nhắn nhủ ai đó: 'Bớt ảo tưởng vị trí của mình trong lòng người khác'

"Và bệnh tật đến không trừ một ai, đôi khi ta tự an ủi đó là số, là năm xung tháng hạn. Giông bão đến thì ta phải mạnh mẽ bước qua. Khi đó, tôi mới thấm thía 'hoạn nạn thấu chân tình'".

Trải qua nhiều khó khăn Ngọc Hà mới biết được ai đang yêu thương và ai đang quay lưng, ghét bỏ mình. Ở thời điểm hiện tại, bà xã nam nghệ sĩ bình tâm và đón nhận mọi thứ một cách bình tĩnh, không cuồng loạn như trước.

"Vì lúc này, tôi cần sức khỏe để chăm sóc gia đình, một người chồng tài năng để anh sớm quay trở lại nghề. Tôi không muốn dành thời gian vào những người mang đến năng lượng tiêu cực. Còn lời ác ý, kẻ đặt điều họ tự nói thì họ tự tạo nghiệp!", Ngọc Hà nhắn nhủ đến những người đặt điều, ác ý.

Bà xã NSND Công Lý bất ngờ đăng đàn nhắn nhủ ai đó: 'Bớt ảo tưởng vị trí của mình trong lòng người khác'
Ngọc Hà cho biết đang dành toàn tâm toàn ý để chăm sóc ông xã

Dù không giải thích rõ chuyện gì đang xảy ra, song qua lời văn của Ngọc Hà, có thể suy đoán được rằng cô đang bức xúc trước những bình luận tiêu cực, ác ý đến từ anti-fan.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã để lại những lời động viên, khích lệ bên dưới bài đăng của bà xã NSND Công Lý, mong rằng cô sẽ luôn vững chắc để chăm sóc và giúp ông xã sớm trở lại với nghệ thuật vào một ngày không xa.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Kinh doanh rượu giả, rượu không rõ nguồn gốc, xuất xứ có thể bị xử lý hình sự
Rượu là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, tuy nhiên thời gian qua, ở nhiều địa phương vẫn xảy ra những vụ ngộ độc cá nhân, tập thể do ngộ độc methanol từ các loại rượu giả, rượu không rõ nguồn gốc. Vậy, pháp luật quy định thế nào về vấn đề này, việc các cơ sở kinh doanh mặt hàng rượu không rõ nguồn gốc, rượu giả sẽ bị xử lý thế nào?
Cảnh báo nguy cơ cháy nổ tại các cơ sở văn hoá tâm linh
Công an TP. Hà Nội cho biết, hoạt động thắp hương, đốt vàng mã tại các cơ sở văn hóa tâm linh như đền, chùa vào dịp đầu xuân năm mới diễn ra với tần suất liên tục. Từ đó, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy nổ cao và thực tế năm nào cũng xảy ra sự cố cháy nổ tại các cơ sở văn hóa tâm linh trên cả nước.