Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 19/08/2022 17:52 (GMT+7)

Bài thuốc nam điều trị viêm tai giữa hiệu quả

Kế thừa truyền thống của gia đình cùng với quá trình nghiên cứu chuyên sâu, lương y Bùi Văn Luận đã chữa khỏi căn bệnh viêm tai cho hàng trăm bệnh nhân trên khắp cả nước.

Bài thuốc đông y gia truyền lừng danh Ngũ Thiên Dược chữa viêm tai của lương y Luận vừa hiệu quả, vừa an toàn lại điều trị dứt điểm bệnh được mọi người tin tưởng lựa chọn và sử dụng.

Ngũ Thiên Dược - bài thuốc khắc tinh bệnh viêm tai giữa

Ngũ Thiên Dược là bài thuốc đông y gia truyền của lương y Bùi Văn Luận, người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong điều trị dứt điểm các bệnh lý liên quan đến tai như bệnh viêm tai, viêm tai giữa, chảy mủ tai ,thủng màng nhĩ… Bài thuốc đã chữa trị thành công, không tái phát cho nhiều bệnh nhân viêm tai giữa trên khắp cả nước.

Với thành phần chính là dạ dày nhím, xuyên tâm liên kết hợp với những thảo dược bí truyền quý hiếm khác. Công dụng chủ yếu của thuốc nhỏ Ngũ Thiên Dược là đặc trị viêm ngoài tai, viêm ống tai, viêm tai giữa… Tất cả dược liệu đều được lấy trực tiếp từ rừng tự nhiên, tỉ lệ dược tính mạnh, không gây tác dụng phụ cho người bệnh. Bài thuốc giúp điều trị tận gốc, bệnh không tái phát và khỏi hoàn toàn chỉ sau thời gian ngắn sử dụng.

Lương y Bùi Văn Luận cho biết: “Nếu người bệnh phát hiện kịp thời khi mới có dấu hiệu của bệnh viêm tai giữa thì khi đến thăm khám, tôi sẽ đánh giá tổng quát tình trạng bệnh và kê đơn thuốc. Bệnh nhân về nhỏ chỉ trong vòng chưa đến 1 tuần là khỏi hẳn. Tuy nhiên, với những bệnh nhân mãn tính thì việc điều trị sẽ mất nhiều thời gian hơn. Tùy từng trường hợp mà tôi sẽ có những phác đồ điều trị khác nhau.”.

bai-thuoc-1-1660905817.jpg

Trước khi biết tới bài thuốc Ngũ Thiên Dược, nhiều bệnh nhân viêm tai giữa đã điều trị nhiều nơi nhưng không khỏi, hoặc bệnh khỏi một thời gian lại tái phát, khiến bệnh trở nên mãn tính, kéo dài và không dứt điểm. Với bài thuốc Ngũ Thiên Dược, lương y Bùi Văn Luận đã giúp bệnh nhân viêm tai giữa khỏi bệnh, có được cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc mà họ hằng mong.

Niềm vui của bệnh nhân khi gặp đúng thầy, đúng thuốc

Hàng ngàn bệnh nhân viêm trên khắp mọi miền đất nước vui mừng vì sự ra đời của Ngũ Thiên Dược, giúp họ thoát khỏi nỗi khổ sở do bệnh gây nên. Sau khi dùng thuốc của lương y Luận, nhiều bệnh nhân đã hoàn toàn khỏi bệnh, tìm lại cuộc sống vui vẻ của chính mình.

Trường hợp của chị Thái Tường Vi, có con bị viêm tai. Vợ chồng chị hay tin lương y Luận “mát tay” điều trị viêm tai hiệu quả nên đã đi từ Đà Nẵng ra tận nhà thuốc của lương y Bùi Văn Luận (ở Hà Nội) để xin được chữa trị. Sau khi sử dụng Ngũ Thiên Dược của lương y Luận trong thời gian 10 ngày, tai cháu đã lành bệnh, màng nhĩ khô ráo không còn mủ và ngứa ngáy. Gia đình rất vui mừng và biết ơn lương y Luận và công dụng hiệu quả của Ngũ Thiên Dược.

Một trường hợp khác, một người bệnh có facebook là Thanh Vo. Bệnh nhân bị viêm tai và chữa trị rất nhiều nơi nhưng bệnh không thuyên giảm. Thật may mắn khi biết đến dược phẩm Ngũ Thiên Dược của lương y Luận. Sau 1 tuần dùng Ngũ Thiên Dược, tình trạng bệnh đã đỡ hẳn, hết ù tai, tinh thần cảm thấy yêu đời hơn rất nhiều. “Cảm ơn Nhà thuốc đông y gia truyền lang Luận và dược phẩm Ngũ Thiên Dược rất nhiều” – bệnh nhân Thanh Vo chia sẻ.

bai-thuoc-2-1660905817.jpg

Hay trường hợp của bạn có tên facebook là Hoa Lý. Con của chị bị viêm tai và chị có mua thuốc Ngũ Thiên Dược của lương y Luận về nhỏ cho bé. Sau một thời gian sử dụng Ngũ Thiên Dược, tai của bé lành hẳn, không còn ra mủ và không đau nữa.

bai-thuoc-3-1660905817.jpg

Với thành phần và công dụng hiệu quả, Ngũ Thiên Dược của thầy lang Luận đã giúp cho hàng nghìn người cải thiện bệnh viêm tai hiệu quả và ít tốn kém.

Bệnh nhân có thể liên hệ: Nhà thuốc đông y gia truyền Lang Luận
Địa chỉ: Xóm Xá, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 0982.595.596
Website: http://www.dongylangluan.com/2016/03/thuoc-tri-viem-tai-gia-truyen-lang-luan.html

Cùng chuyên mục

Làm sao phân biệt sốt xuất huyết và tay chân miệng?
Số ca sốt xuất huyết tại Hà Nội vẫn chưa có dấu hiệu dừng, việc theo dõi và điều trị cho trẻ tại nhà của nhiều bậc phụ huynh vẫn còn khá loay hoay khi các triệu chứng của nó dễ bị nhầm với bệnh tay chân miệng.

Tin mới