Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 20/08/2023 20:31 (GMT+7)

Bắt chước Mỹ Tâm đạp xe lên thảm đỏ, Hoa hậu Mai Phương nhận cái kết 'đắng'

Nhiều khán giả đã không nhịn được cười trước những chia sẻ của Hoa hậu Mai Phương.

Tối 19/8, đêm trình diễn các trang phục dân tộc nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam - Miss Grand Vietnam 2023 đã được diễn ra tại TP HCM.

Các nàng Hậu đều diện trang phục mang màu sắc truyền thống, tôn vinh nét đẹp văn hóa dân tộc. Đáng chú ý chính là sự xuất hiện của Hoa hậu Mai Phương. Tại thảm đỏ sự kiện, cô diện áo dài trắng, tôn vóc dáng lẫn nhan sắc của nàng Hậu.

Bắt chước Mỹ Tâm đạp xe lên thảm đỏ, Hoa hậu Mai Phương nhận cái kết 'đắng' Ảnh 1
Hoa hậu Mai Phương diện áo dài trắng, đạp xe lên thảm đỏ.

Điểm nhấn của màn xuất hiện này chính là việc Mai Phương đạp xe lên thảm đỏ. Điều này đã khiến netizen bất ngờ, dành lời khen cho màn đi thảm đỏ mới lạ của nàng Hậu. Một số khác cũng cho rằng, cô nàng học hỏi từ "họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm, người cũng từng đạp xe lên thảm đỏ tại buổi ra mắt phim điện ảnh Người giữ thời gian cách đây chưa lâu.

Bắt chước Mỹ Tâm đạp xe lên thảm đỏ, Hoa hậu Mai Phương nhận cái kết 'đắng' Ảnh 2
Trước đó, Mỹ Tâm cũng từng diện áo dài trắng, đạp xe đi thảm đỏ.
Bắt chước Mỹ Tâm đạp xe lên thảm đỏ, Hoa hậu Mai Phương nhận cái kết 'đắng' Ảnh 3
Bắt chước Mỹ Tâm đạp xe lên thảm đỏ, Hoa hậu Mai Phương nhận cái kết 'đắng' Ảnh 4
Khoảnh khắc Mai Phương đạp xe lên thảm đỏ.

Ở một đoạn clip hậu trường do SAOstar ghi lại, nhiều netizen cũng "dở khóc dở cười" trước biểu cảm của Hoa hậu Mai Phương. Cụ thể, cô bối rối khi phải đi xe đạp vì "lâu rồi chưa có đạp xe...".

Bắt chước Mỹ Tâm đạp xe lên thảm đỏ, Hoa hậu Mai Phương nhận cái kết 'đắng' Ảnh 5
Nàng Hậu tiết lộ lâu rồi vẫn chưa đạp xe.

Khi được hướng dẫn chạy thẳng xe ra ngoài sau khi đi thảm đỏ, Hoa hậu Mai Phương gặp phải một số trục trặc. Điều này khiến cô mếu máo: "Áp lực quá à, thôi cất xe...". Để cho nhanh gọn lẹ, nàng Hậu sau đó đã quyết định... xuống xe dắt bộ!

Bắt chước Mỹ Tâm đạp xe lên thảm đỏ, Hoa hậu Mai Phương nhận cái kết 'đắng' Ảnh 6
Biểu cảm đáng yêu của Hoa hậu Mai Phương.

Hành động của Hoa hậu Mai Phương khiến dân tình không nhịn được cười, dành những lời trêu cho sự đáng yêu, hài hước của cô nàng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ Công an đề xuất gộp giấy phép lái xe hạng B1, B2
Bộ Công an đang lấy ý kiến các cơ quan, hiệp hội về dự thảo báo cáo giải trình một số nội dung mới trong dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ. Trong đó đáng chú ý, Bộ Công an đề xuất đưa hạng B1 và B2 về cùng hạng B do căn cứ để phân hạng giấy phép lái xe (GPLX) là từ công suất, kiểu loại, động cơ, số chỗ ngồi.
Trình tự, thủ tục cấp mã ngân hàng từ 01/07/2024
Ngày 28/12/2023, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã ban hành Thông tư 18/2023/TT-NHNN sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 17/2015/TT-NHNN quy định về hệ thống mã ngân hàng dùng trong hoạt động, nghiệp vụ ngân hàng. Trong đó, có nêu rõ về trình tự, thủ tục cấp mã ngân hàng.
Xử lý tài sản trong vụ án hình sự như thế nào?
Theo quy định của pháp luật hiện hành, việc xử lý tài sản trong vụ án hình sự như thế nào? Trong trường hợp tài sản không liên quan đến vụ án mà được xác định là do buôn bán, kinh doanh bất động sản nhưng không kê khai thuế thu nhập cá nhân với cơ quan thuế, không nộp thuế thì có được xem là hành vi trốn thuế không?
Quy định mới về bồi thường khi thu hồi tài nguyên Internet
Đây là một trong những nội dung đáng chú ý tại dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Viễn thông về quản lý kho số viễn thông, tài nguyên Internet, việc bồi thường khi nhà nước thu hồi mã, số viễn thông, tài nguyên Internet; đấu giá quyền sử dụng mã, số viễn thông, tên miền quốc gia Việt Nam ".vn" của Bộ Thông tin và Truyền thông.