Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 12/11/2022 15:00 (GMT+7)

Bắt quả tang Phó Chánh án TAND tỉnh Bạc Liêu nhận hối lộ từ một nữ bị cáo

Bắt quả tang Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Bạc Liêu khi đang nhận tiền một nữ bị cáo trong vụ trộm cắp tài sản tại một khách sạn tại TP. Bạc Liêu.

Ngày 12/11/2022, lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Bạc Liêu đã xác nhận, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao đã bắt quả tang ông Châu Văn Mỹ, 52 tuổi, hiện là Phó chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Bạc Liêu khi ông Mỹ này đang nhận hối lộ của một nữ bị cáo tại một khách sạn trên địa bàn phường 1, thành phố Bạc Liêu vào tối ngày 11/11/2022.

tm-img-alt
Trụ sở Tòa án Nhân dân tỉnh Bạc Liêu.

Theo lãnh đạo Tòa án, ông Mỹ bị bắt quả tang nên hiện tại Tòa án nhân dân tỉnh Bạc Liêu chưa nhận được văn bản thông báo từ Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao. Ngoài ra, Tòa án nhân dân tỉnh Bạc Liêu cũng chưa nắm cụ thể số tiền mà ông Mỹ nhận hối lộ./.

Cùng chuyên mục

Đề nghị điều chỉnh mức lương tối thiểu vùng tăng 6%
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà vừa ký báo cáo của Chính phủ gửi Quốc hội xem xét, cho ý kiến về các nội dung cải cách tiền lương; điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và trợ cấp xã hội từ ngày 01/7/2024.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"

Tin mới