Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 18/09/2024 09:50 (GMT+7)

Bắt tạm giam Ngô Đức Giang

Công an Thủ Đức vừa khởi tố và bắt tạm giam Ngô Đức Giang, đối tượng đập kính xe, dùng mỏ lết đánh người sau vụ va chạm giao thông, khiến dư luận phẫn nộ.

Chiều 17/9, Công an phường Hiệp Bình Chánh (TP Thủ Đức, TP.HCM) thông báo đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Ngô Đức Giang (43 tuổi, ngụ TP.HCM) trong 2 tháng để điều tra hành vi “gây rối trật tự công cộng”.

Bên cạnh đó, cơ quan công an vẫn đang tiếp tục làm rõ thêm một số hành vi khác của đối tượng này.

Bắt tạm giam Ngô Đức Giang Ảnh 1
Công an phường Hiệp Bình Chánh (TP Thủ Đức, TP.HCM) thông báo đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Ngô Đức Giang.

Sự việc diễn ra vào tối 15/9, trên đường Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức. Vụ va chạm giao thông giữa xe của Ngô Đức Giang và xe của anh Nguyễn Ngọc S. (SN 1989, quê Đắk Lắk) đã dẫn đến một cuộc xô xát.

Theo điều tra ban đầu, anh S. điều khiển xe Mitsubishi Jolie chở chị Nguyễn Thị B. T. (SN 1994, quê Krông Pắc, Đắk Lắk) lưu thông trên đường thì lấn sang phần đường của xe do Ngô Đức Giang cầm lái.

Bắt tạm giam Ngô Đức Giang Ảnh 2
Thấy cửa kính xe của anh S. mở, Giang đã dùng tay đánh vào người anh S.

Bực tức vì bị chặn đường, Giang đã xuống xe, tiến về phía anh S. và nảy sinh cãi vã. Thấy cửa kính xe của anh S. mở, Giang đã dùng tay đánh vào người anh. Chưa dừng lại ở đó, đối tượng tiếp tục dùng cả hai tay bẻ gãy kính cửa trước bên trái xe.

Sau khi tấn công và phá hoại tài sản, Giang quay lại xe mình, lấy chiếc mỏ lết dưới ghế tài xế và lao vào tấn công anh S. Dù anh S. và chị T. nhiều lần van xin nhưng Giang vẫn côn đồ, liên tục dùng mỏ lết đánh vào cằm, bụng, chân và tay anh S. trước khi nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Bắt tạm giam Ngô Đức Giang Ảnh 3
Ngay sau khi đoạn clip được lan truyền, Công an TP Thủ Đức đã nhanh chóng vào cuộc điều tra.

Những người chứng kiến vụ việc đã không khỏi phẫn nộ, quay lại toàn bộ sự việc và đăng tải lên mạng xã hội. Ngay sau khi đoạn clip được lan truyền, Công an TP Thủ Đức đã nhanh chóng vào cuộc điều tra.

Hiện tại, anh S. chỉ bị thương nhẹ nhưng hành vi của Ngô Đức Giang đã gây phẫn nộ mạnh mẽ trong dư luận.

Cơ quan chức năng tiếp tục điều tra vụ việc và xác minh rõ các hành vi vi phạm pháp luật khác liên quan đến đối tượng Ngô Đức Giang.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Người ký có thực sự đứng ngoài trách nhiệm của một quyết định?
Trong nhiều quyết định doanh nghiệp, người ký không trực tiếp thực hiện nhưng lại là người đầu tiên bị gọi tên khi trách nhiệm được đặt ra. Vấn đề không nằm ở phần việc họ làm, mà ở việc họ có thể đứng ngoài trách nhiệm hay không khi quyết định đó bị xem xét lại. Rủi ro pháp lý trong quyết định không nằm ở phần việc họ làm, mà nằm ở phần trách nhiệm họ không thể đứng ngoài.