Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 04/01/2021 09:41 (GMT+7)

Bắt tú bà trong vỏ bọc chủ spa cầm đầu đường dây bán dâm liên tỉnh giá 20 triệu đồng

Thảo mở một spa làm đẹp, sửa ngực, xăm môi… để móc nối các mối quan hệ và tuyển thêm “chân dài” vào đường dây bán dâm của mình.

Ngày 4/1, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an cho biết, đơn vị vừa phát hiện đường dây tổ chứcmôi giới mại dâm liên tỉnh do tú bà Lý Thị Thảo (SN 1999, quê ở tỉnh Thái Nguyên, hiện trú tại phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) điều hành với phương thức, thủ đoạn rất tinh vi, phạm vi hoạt động liên tỉnh. 

Trước đó, chiều 29/12/2020, tổ công tác của Cục Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc tiến hành kiểm tra hành chính tại một khách sạn thuộc khu 1, thị trấn Tam Đảo. 

Quá trình kiểm tra hành chính, tổ công tác phát hiện tại 4 phòng nghỉ của khách sạn mỗi phòng có một đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua, bán dâm. Riêng Lý Thị Thảo vừa bán dâm, đồng thời là người có hành vi môi giới mại dâm. 

Cùng với đó công an lập biên bản bắt quả tang các đối tượng cùng vật chứng 60 triệu tiền mặt, đồ dùng phục vụ công tác mua bán dâm. 

 Lý Thị Thảo thời điểm bị bắt quả tang bán dâm trong khách sạn tại thị trấn Tam Đảo (Vĩnh Phúc)

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Lý Thị Thảo khai nhận, đã môi giới cho 3 gái bán dâm quê ở Thanh Hóa, Hưng Yên cùng cô ta đi bán dâm cho 4 người khách tại khách sạn ở thị trấn Tam Đảo với giá 15 triệu đồng/gái bán dâm. 

Thảo là người trực tiếp nhận tiền của khách mua dâm với tổng số tiền là 60 triệu đồng. Trong đó, Thảo được hưởng 24 triệu đồng, gồm 15 triệu đồng tiền Thảo trực tiếp bán dâm cho khách và cắt lại của 3 gái bán dâm mỗi người 3 triệu đồng hưởng lợi từ việc môi giới cho những người nói trên mua, bán dâm.

Công an cũng làm rõ, Lý Thị Thảo thường xuyên sử dụng điện thoại và các tài khoản Zalo, facebook liên lạc, trao đổi với người bán dâm và người mua dâm để dẫn dắt, môi giới cho các đối tượng thực hiện việc mua, bán dâm tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, tú bà cũng trực tiếp tham gia bán dâm với khách. 

Tú bà cũng mở cửa hàng thẩm mĩ làm đẹp như: Sửa ngực, xăm môi… trên địa bàn Cầu Giấy làm vỏ bọc. Ba cô gái bán dâm bị bắt quả tang cũng làm nghề thẩm mĩ và làm ở quán karaoke.

Khi khách có nhu cầu, Thảo sẽ gửi ảnh gái bán dâm để khách lựa chọn, sau đó điều gái đến các địa điểm đã hẹn trước để bán dâm, giá mỗi lượt mua dâm vào khoảng 5 - 7 triệu đồng/lượt “đi nhanh”, qua đêm từ 7 - 10 triệu/1 đêm hoặc có khi lên tới 20 triệu đồng. 

Đối tượng Thảo sẽ hưởng khoảng 30% tiền làm công môi giới. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra đang tạm giữ Lý Thị Thảo về hành vi “Môi giới mại dâm”, tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục

Bắt tạm giam CEO Quốc Cường Gia Lai Nguyễn Thị Như Loan
Cơ quan cảnh sát điều tra đã ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Như Loan, Tổng giám đốc Công ty CP Quốc Cường Gia Lai, trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam.

Tin mới

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
Theo thông tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Nguyễn Phú Trọng, sinh năm 1944, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, sau thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sỹ, chuyên gia y tế đầu ngành… tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, Đồng chí đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19 tháng 7 năm 2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
Bổ sung 15 chất mới vào danh mục chất ma túy
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 90/2024/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung danh mục chất ma túy và tiền chất ban hành kèm theo Nghị định số 57/2022/NĐ-CP ngày 25/8/2022 của Chính phủ quy định các danh mục chất ma túy và tiền chất.
Nam giới có nên uống nước sắn dây?
Nước sắn dây là thức uống giải nhiệt hiệu quả, giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, bảo vệ gan, và tăng cường sức khỏe tim mạch. Đặc biệt, nam giới nên sử dụng để cải thiện sức khỏe.